Heechul (Super Junior) cho rằng nhóm nhạc của Idol School sẽ có người trở thành Suzy thứ hai

HHT - Show thực tế sống còn "Idol School" đang chuẩn bị phát sóng tập cuối cùng để chọn ra người chiến thắng. Và “thầy giáo” Heechul tin rằng show này đã tìm được cô gái có tiềm năng thành “Suzy thứ hai”.

Heechul (Super Junior) cho rằng nhóm nhạc của Idol School sẽ có người trở thành Suzy thứ hai

Trước khi show Idol school kết thúc, nhà sản xuất đã tổ chức một buổi họp báo. Heechul (Super Junior) được giao nhiệm vụ giáo viên chủ nhiệm, theo sát các học sinh từ khi bắt đầu chương trình đến giờ nên chính là người hiểu rõ các thí sinh nhất.

Heechul (Super Junior) cho rằng nhóm nhạc của Idol School sẽ có người trở thành Suzy thứ hai - ảnh 1

Heechul chia sẻ rằng “Các học sinh trong show Idol School rất khác với các hậu bối trong công ty SM Ent. Lý do vì tôi gặp gỡ với các thí sinh với tư cách là thầy giáo, nên tôi cũng nhìn các em khắt khe hơn là quan hệ tiền bối - hậu bối chung công ty”.

Trải qua ba tháng sát cánh cùng các thí sinh, Heechul tin rằng “Các cô gái đã được rèn luyện rất nhiều. Rất có thể sẽ có Suzy thứ hai xuất hiện qua show thực tế này. Nhiều người bạn nổi tiếng của tôi cũng rất quan tâm chú ý đến các học sinh của Idol School đấy”.

Heechul (Super Junior) cho rằng nhóm nhạc của Idol School sẽ có người trở thành Suzy thứ hai - ảnh 2

Lời nhận xét của “thầy giáo” Heechul đã gây tò mò, vì không biết Heechul cho rằng cô gái nào sẽ có khả năng tỏa sáng như Suzy? Nhóm nhạc chiến thắng của Idol School sẽ debut ngay từ tháng 11 tới, và chúng ta hãy chờ xem.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!