DMCA.com Protection Status

“Hữu Phỉ” tiếp tục tung trailer, Vương Nhất Bác chỉ cười thôi cũng đủ "xỉu ngang xỉu dọc"

HHT - Sau nguồn tin "Hữu Phỉ" dự kiến lên sóng vào tháng 12, nhà sản xuất lại tiếp tục tung hình và trailer mới càng khiến người khán giả mong ngóng nhiều hơn.

Ngày 10/12, trang giới thiệu chính thức của bộ phim Hữu Phỉ tiếp tục đăng trailer mới, trước đó vài ngày, bộ phim cũng vừa cập nhật thêm loạt poster nhân vật.
Trailer lần này tập trung vào hành trình từ lúc gặp gỡ, cùng nhau trải qua muôn vàn hiểm nguy trên con đường hành tẩu giang hồ của cặp đôi Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) và Tạ Doãn (Vương Nhất Bác), có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, cũng có cả máu và nước mắt.
Triệu Lệ Dĩnh vai Chu Phỉ, Vương Nhất Bác vai Tạ Doãn
Thế nhưng qua trailer cũng có thể thấy, bên cạnh một Triệu Lệ Dĩnh có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, thì Vương Nhất Bác cũng bộc lộ được sự lanh lợi, hoạt bát, có chút ranh ma của nhân vật Tạ Doãn. Điểm cộng là nam diễn viên cười lên đủ khiến chị em đồng loạt "xỉu ngang xỉu dọc".
Trong "Hữu Phỉ" khán giả sẽ được thấy một Vương Nhất Bác hoạt bát, lanh lợi và cũng ranh ma hơn
Không còn vẻ quá lạnh lùng như những nhân vật của các phim trước đó
Hiện Hữu Phỉ vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ, việc nhà sản xuất liên tục "thả thính" dồn dập từ poster nhân vật tới ca khúc nhạc phim do chính Vương Nhất Bác trình bày, rồi đến trailer của cặp đôi chính, khiến khán giả tò mò đoán rằng ngày phát sóng của Hữu Phỉ không còn xa nữa. Dù rằng phía nhà sản xuất chưa báo chính thức thời gian nào lên sóng.

Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết của Priest kể về Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) là con gái của đại đương gia 48 trại, rời khỏi nhà vào chốn giang hồ và trở thành nữ hiệp sử dụng đại đao vang danh thiên hạ. Cũng trên đường hành tẩu mà cô đã gặp được ý trung nhân của đời mình - Tạ Doãn (Vương Nhất Bác), một chàng trai hoạt bát lanh lợi, có khinh công rất giỏi và nói cũng rất nhiều.

The Call và cái kết sau cùng: Park Shin Hye đáng thương hay đáng chịu cảnh “nghiệp quật“?

"The Call" là một bộ phim mà sau khi kết thúc, khán giả vẫn có rất nhiều vấn đề để bàn luận, trong đó có cái kết sau cùng dành cho nữ nhân vật chính được Park Shin Hye thủ vai.

Giải thưởng điện ảnh danh giá Rồng Xanh của Hàn Quốc thông báo tạm hoãn vì đại dịch

Tình hình dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ, vì thế Ban tổ chức lễ trao giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh quyết định hoãn lại và dời vào năm sau.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!