Hyomin (T-ara) sẽ "song kiếm hợp bích" với nghệ sĩ Việt Nam trong single mới

HHT - Hyomin sẽ là thành viên thứ hai của T-ara có màn kết hợp cùng nghệ sĩ Việt trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Hyomin (T-ara) sẽ "song kiếm hợp bích" với nghệ sĩ Việt Nam trong single mới

Theo như công ty quản lý Naver Việt Nam công bố, ngày 27/7, Hyomin sẽ tổ chức Fan Meeting đầu tiên với V-Minus (tên fandom của Hyomin) tại nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi mà nữ ca sĩ sẽ công bố ca khúc mới, kết hợp cùng một nghệ sĩ Việt Nam.

Hyomin (T-ara) sẽ

Được biết, dự án kết hợp của Hyomin nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác phát triển giữa các nghệ sĩ Việt – Hàn mà Naver Việt Nam triển khai từ tháng 6-2018. Mở màn là sự “song kiếm hợp bích” của Jiyeon (thành viên cùng nhóm của Hyomin – T-ara) với Soobin Hoàng Sơn.

Lần này, với tư cách là công ty quản lý chính thức của Hyomin tại Việt Nam, Naver Việt Nam đang từng bước rút ngắn khoảng cách giữa Hyomin và người hâm mộ ở đây bằng nhiều hoạt động có 1-0-2. Mà lần kết hợp ra single mới và Fan Meeting đầu tiên là một trong số đó.

Hyomin (T-ara) sẽ

Hiện tại, tên của nghệ sĩ Việt đang được công chúng đồn đoán nhiều, tuy nhiên phía Hyomin chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng. Có lẽ, chỉ đến khi gặp nữ ca sĩ tại Fan Meeting thì khán giả mới có đáp án bởi Fan Meeting không được phát sóng trực tiếp như các chương trình khác của VLIVE. Cặp đôi sẽ lần đầu tiên thể hiện bài hát mới trên sân khấu Fan Meeting. Bên cạnh đó, phía chủ nhân ca khúc Mango còn tiết lộ, cô sẽ biểu diễn 8 ca khúc gồm Allure, Nice Body,… 

Hyomin (T-ara) sẽ

Ngoài ra, vì “sức mạnh” càn quét vé quá lớn từ người hâm mộ, Hyomin quyết định mở thêm đợt vé thứ hai 2ND FLOOR PASS với mức giá 750.000 đồng. Các quyền lợi đi theo chiếc vé quý giá này gồm: Poster sự kiện, banner cổ vũ, thiệp cảm ơn từ Hyomin. Đặc biệt, khi người hâm mộ mua 2 vé trở lên được giảm 10%. Riêng thành viên Fanship của Hyomin trên VLive được hưởng mức ưu đãi 20%.

Hyomin (T-ara) sẽ

Hyomin cũng sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc Việt – Hàn V Heartbeat Live tháng 7, được tổ chức trước Fan Meeting một ngày, 26/7, cũng tại nhà hát Hòa Bình. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ góp mặt trong chương trình âm nhạc đình đám này của VLIVE.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!