I.O.I có khả năng tái hợp, fan cầu mong phép màu sẽ xảy ra

HHT - Dù các cô gái chỉ đứng chung sân khấu một lần nữa thôi cũng làm các fan vui mừng.

I.O.I có khả năng tái hợp, fan cầu mong phép màu sẽ xảy ra

Ngày 26/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin các thành viên I.O.I đã gặp gỡ để bàn kế hoạch tái hợp. Rất khó để I.O.I tiếp tục hoạt động như một nhóm nhạc thực sự vì mỗi người đều có hướng đi riêng, nhưng các cô gái có thể hợp tác trong một vài sản phẩm chung. Tuy nhiên, center Jeon Somi không thể tham gia do đang phải chuẩn bị cho màn debut solo.

I.O.I có khả năng tái hợp, fan cầu mong phép màu sẽ xảy ra - ảnh 1

Các fan vô cùng hào hứng trước thông tin này. Nhiều người cho rằng dù các cô gái chỉ đứng chung sân khấu một lần nữa thôi cũng đã đủ làm họ hạnh phúc: "Mong đây sẽ là sự thật, chờ tin này lâu lắm rồi", "I.O.I đã hứa sẽ tái hợp sau 5 năm mà, biết đâu ngày mình ngóng chờ sẽ đến sớm", "Dù là một sản phẩm không quảng bá thôi cũng vui lẳm rồi"...

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng các thành viên I.O.I chỉ họp mặt để chuẩn bị cho Produce mùa 4 sắp diễn ra vào tháng 4 tới. Trước đó, để quảng bá cho Produce 48, 11 thành viên I.O.I cùng "đàn em" Wanna One đã hội ngộ để quay một clip chung. 

Có thể đây chính là sự "tái hợp" mà báo chí nói tới?

I.O.I có tái hợp hay không, các cô gái luôn nhớ tới nhau. Vào 4/5/2018, 11 thành viên vẫn cùng nhau kỉ niệm 2 năm ngày I.O.I debut và chào hỏi fan qua mạng xã hội Instagram. 

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng