Irene (Red Velvet) bị mang tiếng "chảnh" vì không điền hết bảng thông tin cá nhân

HHT - Cô nàng chỉ điền chưa đầy một nửa, còn lại là do các nhân viên Weekly Idol hoàn thành nốt.

Irene (Red Velvet) bị mang tiếng "chảnh" vì không điền hết bảng thông tin cá nhân

Để quảng bá cho hit mới Power Up!, Red Velvet đã tham gia chương trình Weekly Idol. Nhưng cũng từ đây, rắc rối lại xảy đến với cô nàng trưởng nhóm Irene. Một bảng thông tin cá nhân lan truyền trên mạng cho thấy Irene chỉ trả lời có 9/23 câu hỏi mà các nhân viên chương trình đưa ra trong phần thông tin cá nhân. Khi phát sóng, nhân viên Weekly Idol phải giúp cô nàng hoàn thành nốt.

Irene (Red Velvet) bị mang tiếng

Những mục Irene đã điền đa số đều là thông tin cơ bản như tên, nhóm máu, bệnh tật, quan hệ gia đình, tình trạng hôn nhân, quan hệ với các thành viên, điều dạo này hay nghĩ tới. Còn những mục yêu cầu mô tả về bản thân, giúp thần tượng thể hiện cá tính riêng như kỹ năng đặc biệt, thói quen, điểm mạnh, điểm yếu...cô nàng lại bỏ trống.  

Irene (Red Velvet) bị mang tiếng

Một số cư dân mạng tỏ ra không hài lòng và cho rằng Irene quá "chảnh", coi thường nhân viên của Weekly Idol, là trưởng nhóm nhưng thái độ không tốt... Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực Irene. Những cư dân mạng này cho rằng có thể nhà đài không yêu cầu phải trả lời đầy đủ 23 câu hỏi nên Irene chỉ điền những điều mà mình biết rõ nhất. Hoặc có thể, vào thời điểm đó, Irene đang bận việc nên phải nhờ nhân viên điền nốt.

Bên cạnh đó, chính chương trình Weekly Idol đã đăng bảng trả lời câu hỏi của Red Velvet lên và chú thích phần của Irene là "Ngầu thực sự", cho thấy họ không hề "tổn thương" về cách hồi đáp của cô nàng. 

theqoo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!