Jimin (BTS) tỏa sáng trên sân khấu đến vậy là nhờ một khả năng ít ai có được

HHT - Không phải ngẫu nhiên mà Jimin luôn tỏa ra một sức hút đặc biệt trong các màn biểu diễn của mình. Bởi anh được trời phú cho một khả năng mà rất ít nghệ sĩ có được.

Phải thừa nhận là BTS luôn sở hữu nhiều màn trình diễn xuất sắc, nơi mọi yếu tố dàn dựng, vũ đạo, âm nhạc, chất giọng lẫn kỷ năng biểu diễn của các thành viên đều tổng hòa với nhau tạo ra tiết mục mãn nhãn. Cho dù tất cả thành viên của BTS đều có nhiều khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu, nhưng không thể phủ nhận Jimin luôn có sức hút cực mạnh, thậm chí còn được xem là “ông hoàng sân khấu”.

Jimin (BTS) vì sao là ông hoàng sân khấu - ảnh 1 Jimin luôn có nhiều màn biểu diễn đỉnh cao

Tuy biết rằng Jimin là vũ công chính của BTS thì luôn có những màn vũ đạo khiến khán giả choáng ngợp, nhưng anh chàng còn sở hữu một kỹ năng hiếm có khác. Đó chính là khả năng biểu cảm của mình. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng mỗi khi quá nhập tâm vào thực hiện vũ đạo hay giọng hát sẽ quên luôn việc kiểm soát biểu cảm trên gương mặt mình. Kết quả là cho ra nhiều khoảnh khắc khó đỡ khi họ đang nhăn nhó mặt mày, nhiều khi khán giả còn tưởng ca sĩ đang bật khóc hoặc cãi nhau cũng nên.

Jimin (BTS) vì sao là ông hoàng sân khấu - ảnh 2  Jimin kiểm soát biểu cảm cơ thể rất tốt

Nhưng Jimin lại kiểm soát biểu cảm của mình quá tốt nên chẳng rơi vào cảnh này, cũng chẳng để lại những hình ảnh dìm hàng mình trên sân khấu. Dù đang say mê với những động tác nhảy siêu khó hoặc phiêu theo giai điệu bài hát, Jimin vẫn không quên tạo biểu cảm như mỉm cười, nháy mắt, nhìn ra xa xăm hoặc thậm chí là le lưỡi trêu fan.

Jimin (BTS) vì sao là ông hoàng sân khấu - ảnh 3
Jimin (BTS) vì sao là ông hoàng sân khấu - ảnh 4
Jimin (BTS) vì sao là ông hoàng sân khấu - ảnh 5 Mỗi khoảnh khắc biểu diễn của Jimin đều rất đẹp

Nhờ khả năng biến đổi cảm xúc siêu hạng mà Jimin có thể cân được mọi hình tượng và biến hóa không ngừng trên sân khấu. Lúc lạnh lùng, khi mơ màng, nếu cần mạnh mẽ hay tươi vui thì Jimin cũng xử lý tốt. Kiểm soát nét mặt đã khó, Jimin cũng điều khiển cơ thể mình rất ổn nên tạo ra tổng thể cực đẹp trên sân khấu, khiến nhiều ảnh fan chụp cũng hài hòa như ảnh tạp chí vậy.

Jimin (BTS) vì sao là ông hoàng sân khấu - ảnh 6 Ngay cả khi đang mải hát thì Jimin vẫn rất đẹp trai

Khả năng kiểm soát cảm xúc này rất cần cho ca sĩ nhưng không phải ai cũng làm được. Thế nên Jimin mới luôn tỏa sáng trên sân khấu với những khoảnh khắc khiến khán giả không thể rời mắt.

Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE)

Rõ ràng là BTS và TWICE vốn có mối quan hệ tốt đẹp với nhau, nhưng sao riêng Jimin và Jeongyeon thì cứ như mặt trăng mặt trời thế này?

Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”?

Mỗi biệt danh của các idol K-Pop tất nhiên đều có nguyên nhân cả đấy, và tên mới “Jimin vô diện” hẳn cũng không phải tự dưng mà xuất hiện rồi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!