Lisa (BLACKPINK) làm mạng xã hội Hàn dậy sóng với vũ đạo "bắt taxi" và "hái sao" của Thái Lan

HHT - Thành viên người Thái của BLACKPINK đã nhận được nhiều sự yêu mến sau khi chương trình "Knowing Brothers" phát sóng.

Lisa (BLACKPINK) làm mạng xã hội Hàn dậy sóng với vũ đạo "bắt taxi" và "hái sao" của Thái Lan

Mới đây, các cô gái BLACKPINK đã trở thành khách mời trong chương trình Knowing Brothers. BLACKPINK đã nhận được phản hồi rất tốt của khán giả nhờ sự hài hước và tinh nghịch của mình. Trong đó, thành viên người Thái Lisa trở thành tiêu điểm nhờ quảng bá điệu nhảy "Hái sao" và "Bắt taxi".

Lisa được biết đến là một trong những thành viên đảm nhiệm vị trí Dance xuất sắc nhất trong các nhóm nhạc trẻ. Từ khi còn nhỏ, LisaBam Bam (GOT7) đã cùng tham gia nhóm nhảy nhí đình đám We Zaa Cool của Thái Lan. Khi được các đàn anh mời thể hiện khả năng vũ đạo, Lisa vô cùng tự tin phô diễn kĩ năng qua một bài nhảy ngẫu nhiên. Nhận được sự cổ vũ, Lisa cho biết mình sẽ thể hiện một điệu nhảy vô cùng nổi tiếng ở Thái Lan mang tên "Hái sao" và "Bắt taxi".

Cả phim trường đã bùng nổ vì độ hài hước "khó đỡ" của Lisa. Ngay sau khi chương trình được phát sóng, từ khóa BLACKPINK đã nhảy lên vị trí tìm kiếm thứ 2 trên MelOn. Tập phim của nhóm đạt rating cao thứ 6 trong tất cả các tập của chương trình từ trước đến nay. Trên YouTube, đoạn clip của Lisa đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem.

Lisa (BLACKPINK) làm mạng xã hội Hàn dậy sóng với vũ đạo

Mới đây, MV As If It's Your Last của BLACKPINK đã chính thức đạt 100 triệu lượt view, trở thành MV K-Pop đạt được 100 triệu view nhanh nhất, chỉ sau 46 ngày. Kỉ lục được lập vào đúng 8/8 chính là kỉ niệm 1 năm thành lập của BLACKPINK. Hiện tại, 4 cô gái đang tiếp tục làm việc để chuẩn bị cho album mới Square 3, đồng thời với hoạt động quảng bá tại Nhật Bản. 

TRANG TRẦN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!