DMCA.com Protection Status

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut?

HHT - Netizen Hàn đang cho rằng để sự nghiệp Red Velvet không lao dốc theo Irene, chỉ có cách Red Velvet quay về đội hình bốn người và Irene tách ra hoạt động riêng.

Chắc hẳn lúc này công ty SM Ent cũng như các thành viên Red Velvet vẫn đang rối bời trước bê bối ứng xử của Irene. Còn netizen xứ Hàn đã tìm ra giải pháp phù hợp: Irene rời nhóm là cách duy nhất để không làm ảnh hưởng tới những người còn lại và Red Velvet sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 4 người.

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut? - ảnh 1 Khi mới debut, Red Velvet chỉ có 4 người

Còn nhớ khi Red Velvet mới debut, nhóm cũng có 4 thành viên và sau đó, Yeri mới được bổ sung thêm. Thời điểm ấy, khán giả đã phản đối khá dữ dội, cho rằng đội hình 4 người của Red Velvet đã vừa vặn lắm rồi, không cần có thêm ai khác. Còn bây giờ, netizen cũng tin rằng Red Velvet không có trưởng nhóm Irene thì vẫn ổn.

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut? - ảnh 2 Netizen cho rằng nhóm sẽ vẩn ổn mà không có Irene

Bởi Irene đảm nhiệm vị trí center kiêm visual nhưng ngoài nhan sắc, kỹ năng hát hay nhảy của cô đều không quá nổi trội. Vắng Irene, những thành viên còn lại có thể bổ sung vào chỗ khuyết này. Thậm chí netizen còn chọn luôn Joy làm visual, Wendy vẫn là giọng ca chính, Seulgi làm chân nhảy chính kiêm center còn Yeri làm nhảy phụ kiêm hát phụ. Như vậy là Red Velvet vẫn có đội hình hoàn chỉnh. Chưa kể quan hệ giữa bốn cô gái Seulgi, Joy, Wendy và Yeri cũng rất tốt, hoàn toàn có thể kết nối chặt chẽ khi không có trưởng nhóm Irene.

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut? - ảnh 3  Tuy nhiên, SM Ent vẫn chưa có quyết định gì về tương lai của Red Velvet

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là ý kiến của một bộ phận khán giả. Mọi quyết định về tương lai của Red Velvet vẫn cần chờ công ty SM Ent và các thành viên thảo luận kỹ càng.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây?

Chắc chắn phải có lý do rất đặc biệt thì Lisa mới tuyên bố chắc nịch rằng nếu được chọn một món đồ để tặng cho Rosé thì cô nàng sẽ tặng một sợi dây buộc?

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie

Rút cục thì Jennie có thói quen mua sắm thế nào mà Jisoo thì lắc đầu không thể làm theo còn Lisa thì nhất quyết không chịu đi cùng bà chị cùng nhóm?

Đâu chỉ Irene bị gỡ ảnh quảng cáo, danh tiếng Red Velvet còn đang rớt hạng thê thảm

Bê bối lăng mạ người khác không chỉ khiến sự nghiệp của riêng Irene lao dốc không phanh mà còn đẩy cả nhóm Red Velvet vào vòng nguy hiểm.

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng