Mải lo tố cáo “Phòng chat thứ N”, nam ca sĩ bị lộ bằng chứng đang phạm pháp

HHT - Lên án vụ “Phòng chat thứ N”, tuy nhiên nam ca sĩ này đã để lộ bằng chứng cho thấy anh đang làm việc phạm pháp.

Khi vụ án “Phòng chat thứ N” ngày càng khiến người Hàn Quốc sôi sục phẫn nộ thì có thêm nhiều nghệ sĩ lên tiếng đòi công khai danh tính của những kẻ cầm đầu phòng chat cũng như những thành viên tham gia phòng chat. Nhưng chẳng ngờ chuyện oái oăm đã xảy ra với nam ca sĩ Car, the Garden.

Phòng chat thứ N: nam ca sĩ lộ bằng chứng phạm pháp - ảnh 1 Bức ảnh khiến nam ca sĩ gặp rắc rối

Chuyện là anh đã chụp lại màn hình máy tính đang phát sóng bản tin của đài SBS với nội dung công khai danh tính của Cho Joo Bin, một trong những kẻ điều hành phòng chat. Nhưng đâu có ngờ trong lúc tố cáo hành động phạm pháp của Cho Joo Bin, chính Car, the Garden lại để lộ một bằng chứng cho thấy chính anh cũng vi phạm pháp luật.

Nếu nhìn kỹ thanh công cụ trên trang trình duyệt mà Car, the Garden đang sử dụng, bạn sẽ thấy anh đang mở hai trang web cho tải nội dung qua torrent. Cư dân mạng hẳn đã quen với việc tải phim, tải nhạc hay chương trình truyền hình và nhiều thứ khác qua torrent vì vừa nhanh tiện mà lại miễn phí. Nhưng ở Hàn Quốc thì việc sử dụng torrent bị ngăn cấm, nếu ai bị phát hiện có thể bị cảnh sát sờ gáy.

Phòng chat thứ N: nam ca sĩ lộ bằng chứng phạm pháp - ảnh 2 Car, the Garden bị lộ bằng chứng phạm pháp

Kết quả là Car, the Garden chỉ muốn làm việc tốt là thể hiện sự phẫn nộ với vụ “Phòng chat thứ N” nhưng đâu có ngờ chính mình lại mang tới rắc rối cho bản thân. Nhiều người Hàn Quốc xem việc tải trái phép các chương trình có bản quyền đã là không thể chấp nhận được, đằng này Car, the Garden còn là nghệ sĩ nên hẳn sẽ phải chịu nhiều chỉ trích.

Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này

Trong danh sách hơn 6000 người mà thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” theo dõi trên Instagram, có một nữ idol và tất nhiên khán giả đã nhanh chóng báo cho cô biết.

Đâu là điều fan K-Pop đang sợ hãi nhất trong cơn ác mộng “Phòng chat thứ N”?

Fan K-Pop đang rất lo lắng rằng sẽ có nghệ sĩ, đặc biệt là idol có liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N” đang khiến cả Hàn Quốc rúng động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!