Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán

HHT - Vì ảnh hưởng của "cô Vy" nên dù được nghỉ học dài ngày thì chúng mình cũng chẳng thể ra ngoài tung tăng thỏa thích. Nếu đã quá chán vì bị mắc kẹt ở nhà thì bạn hãy thử ủy lạo tinh thần với những ca khúc của BTS nhé!

1 trong 5 điều bác sĩ dặn để phòng chống dịch Covid-19 là Ai ở nơi nào, ở yên chỗ đó. Vì thế, đa số mọi người đều ở nhà cho chắc, hạn chế đi ra ngoài. Có điều “đóng đô” ở nhà suốt một thời gian dài thì cũng chán lắm.

Những bài hát của BTS giúp xua tan buồn chán - ảnh 1 Ảnh: Big Hit Entertainment

Tuy nhiên, được nghỉ dài hạn và ở nhà nhiều hơn cũng có cái lợi, đó là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghe nhạc, xem phim, đọc sách… thỏa thích, một điều khá xa xỉ trong guồng quay học tập, làm việc sấp mặt trước kia.

Nếu bạn muốn đổi gió, xua tan cơn chán do “cô Vy” đem đến thì hãy thử nghe những ca khúc dưới đây của BTS nhé!

1. Danger

Nghe tên bài hát là nhớ đến sự nguy hiểm của "cô Vy" liền.

2. Home

Thời điểm này ở nhà là yêu nước đó. Nghe Home để thêm yêu nhà mình trong thời gian bị "bó chân"dài hạn nha.

3. Ego

Bài hát đậm không khí lễ hội này rất thích hợp để "quẩy" tại gia, kaka.

4. Filter

Đeo khẩu trang để lọc nguy cơ "cô Vy" ghé thăm, nghe Filter để thanh lọc tâm hồn.
5. On
Với sự kết hợp giữa nền nhạc diễu hành hùng tráng và giai điệu Hip-hop mạnh mẽ, On mang đến cảm giác rất hào hùng, hừng hực khí thế chiến đấu chống lại mọi khó khăn trong mùa dịch, hihi. Cơ mà khuyên chân thành là các bạn đừng nghe On lúc làm bài tập nha, chứ không là dễ tính toán nhầm lẫn lắm đó.

6. Save Me

Thời điểm này, tâm trạng của chúng ta rất dễ trở nên tiêu cực vì nhiều thứ phải lo giữa mùa dịch, thêm việc bị gò bó vì không thể ra ngoài nhiều. Giai điệu sôi động đi kèm lyrics ý nghĩa của Save Me có thể giúp tâm trạng của bạn phấn chấn hơn. "Save me, save me", chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ bản thân, gia đình để từ đó góp phần bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 này nhé.

7. I'm Fine


Những bài hát của BTS giúp xua tan buồn chán - ảnh 2 Cuối cùng, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Chúng ta rồi cũng sẽ ổn thôi mà. 

“Black Swan” và “ON”, những ca khúc hé lộ cuộc sống BTS không chỉ màu hồng

Nhìn những thành công của BTS hiện tại, hẳn nhiều người sẽ nghĩ BTS thật may mắn. Tuy nhiên, sự thật thì cuộc sống của BTS lại không được khoác một màu hồng như thế.

Netizen không ngừng trầm trồ về visual cực phẩm của Jin (BTS) suốt 7 năm qua

Anh cả của BTS khiến ai nấy không khỏi trầm trồ khi càng lớn tuổi lại càng đẹp trai lai láng, visual ngày càng bừng sáng.

Bức ảnh lúc V (BTS) học cấp ba bất ngờ tái xuất giang hồ gây “bão” mạng

Các fan thích thú khi phát hiện ra những người bạn chụp cùng V trong bức ảnh cách đây gần chục năm hiện tại đều là những nhân vật không phải dạng vừa đâu. 

Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ

Không chỉ đẹp lung linh những khi được trang điểm kĩ lưỡng mà ngay cả trong những khoảnh khắc đời thường, Jungkook cũng vô cùng đẹp trai với gượng mặt mộc không son phấn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!