Sau idol đeo mặt nạ, K-Pop xuất hiện nhóm tân binh đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi

HHT - Người ta muốn khoe xinh khoe đẹp để được chú ý, nhóm nhạc tân binh lại nhất quyết đeo khẩu trang che mặt là sao?

Sau idol đeo mặt nạ, K-Pop xuất hiện nhóm tân binh đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi

Khi K-Pop ngày càng cạnh tranh khốc liệt, tân binh ngày càng lắm chiêu trò để khiến khán giả phải nhớ đến mình. Còn nhớ cuối năm 2018, nhóm nữ Pink Fantasy từng xuất hiện trên nhiều trang tin, chủ đề bình luận chỉ vì có một thành viên luôn đeo mặt nạ thỏ che kín mặt. Dù là biểu diễn trên sân khấu hay chụp ảnh hậu trường, cô gái này vẫn giấu kín khuôn mặt mình sau chiếc mặt nạ.

Sau idol đeo mặt nạ, K-Pop xuất hiện nhóm tân binh đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi - ảnh 1

Mới đây, xu hướng “idol giấu mặt” tiếp tục bùng nổ với nhóm mới Highschool. Nhóm nữ này gồm bốn thành viên, vừa mới tung sản phẩm debut là Baby You’re Mine được hơn một tuần. Highschool đi theo hình tượng mạnh mẽ, cá tính, đề cao nữ quyền, các cô gái ăn mặc rất khỏe khoắn và trình diễn sôi động.

Sau idol đeo mặt nạ, K-Pop xuất hiện nhóm tân binh đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi - ảnh 2

Nhưng điều khiến cho khán giả nhắc nhiều nhất đến Highschool, là việc cả bốn thành viên luôn đeo khẩu trang che đi một phần gương mặt, chỉ để hở trán và đôi mắt mà thôi. Trong cả MV, bốn cô gái cũng không lộ mặt một chút nào, khiến khán giả xem xong vẫn hoang mang về ngoại hình của nhóm.

Sau idol đeo mặt nạ, K-Pop xuất hiện nhóm tân binh đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi - ảnh 3

Ngay cả khi trình diễn trực tiếp trên sân khấu, trò chuyện với khán giả, tham gia show thực tế riêng thì các cô gái vẫn không rời bỏ chiếc khẩu trang. Có vẻ như nhóm nhất quyết gây tò mò đến cùng, buộc khán giả phải bàn tán, đặt ra các giả thuyết vì sao họ lại đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi như thế.

Sau idol đeo mặt nạ, K-Pop xuất hiện nhóm tân binh đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi - ảnh 4

Có thể thấy những chiêu trò như idol đeo mặt nạ thỏ của nhóm Pink Fantasy, hay idol đeo khẩu trang của nhóm Highschool đều khiến khán giả tò mò bàn tán khi nhóm mới xuất hiện. Nhưng sau đó, sự quan tâm ấy cũng hạ nhiệt dần nếu như ca khúc debut của họ không đủ hấp dẫn và được khán giả nhớ đến.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!