Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối

HHT - Tiêu Chiến chỉ mong một sinh nhật bình an nhưng tiếc rằng một bộ phận fan quá khích của anh vẫn tiếp tục gây chuyện. Éo le một nỗi là rắc rối lại đến từ chính sự kiện mừng sinh nhật Tiêu Chiến.

Thời gian gần đây trong C-Biz, nếu Tiêu Chiến đứng thứ hai vì chuyện khổ sở vì fan quá khích thì không ai dám đứng thứ nhất. Thỉnh thoảng, netizen lại thấy nam diễn viên vướng vào rắc rối từ trên trời rơi xuống khi fan quá khích có những hành động khiến người khác bất bình khó chịu.

Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối - ảnh 1  Tiêu Chiến đã mong được đón tuổi mới thật yên bình

Ngày 5/10 vừa rồi là sinh nhật Tiêu Chiến và nam diễn viên chỉ mong đón tuổi mới được bình yên. Tiếc rằng các fan của anh đã lên kế hoạch tổ chức một buổi mừng sinh nhật thật hoành tráng ở khu vực Học viện mỹ thuật Tứ Xuyên (còn gọi là Xuyên Mỹ, ngôi trường Tiêu Chiến từng nộp đơn thi mà không đỗ).

Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối - ảnh 2 Tiếc rằng anh lại gặp rắc rối với fan quá khích

Các fan đã đứng chật kín khu vực để xem máy bay không người lái trình diễn chúc mừng sinh nhật Tiêu Chiến. Cũng vì tụ tập quá đông nên khó tránh khỏi việc ồn ào khi cùng hô to khẩu hiệu, rồi gây khó khăn cho người di chuyển qua khu vực này. Thêm nữa, nhiều fan còn vẽ lung tung lên bức tưởng graffiti nổi tiếng của Xuyên Mỹ (đang giữ kỷ lục là bức tường graffiti dài nhất thế giới) cho dù đã có biển cấm vẽ lên.

Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối - ảnh 3  Fan của Tiêu Chiến tụ tập rất đông để chúc mừng thần tượng
Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối - ảnh 4 Họ bị cho là đã vẽ lên bức tường graffiti nổi tiếng

Kết quả là nhiều người đã lên tiếng phàn nàn về việc fan Tiêu Chiến tổ chức mừng sinh nhật thần tượng nhưng lại ồn ào, gây phiền hà cho sinh viên và người dân sống quanh Học viện mỹ thuật Tứ Xuyên. Ngược lại, một số fan quá khích của nam diễn viên đăng bài công kích rằng ngôi trường này đã gian lận thi cử nên Tiêu Chiến mới không thi đỗ.

Hiện giờ, tranh cãi quanh sự kiện sinh nhật Tiêu Chiến vẫn là chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội Weibo và một lần nữa, Tiêu Chiến tuy không làm gì thì vẫn gặp rắc rối vì một số fan của mình.

Tzuyu gọi TWICE là “con heo” đã bất ngờ nhưng vẫn không sốc bằng phản ứng của netizen

Thử đoán xem netizen xứ Hàn vốn có thừa khó tính sẽ phản ứng thế nào khi biết em út Tzuyu gọi các thành viên TWICE là “con heo”?

Không thấy YG Ent lên tiếng bênh vực gà nhà, netizen đồng loạt “quay xe” bảo vệ Jennie

Không phải Jennie, chính công ty YG Ent mới là đối tượng bị cư dân mạng chỉ trích nhiều nhất trong sự cố “trang phục y tá”. Bởi cho đến lúc này, YG chưa hề lên tiếng bảo vệ idol nhà mình.

Netizen thở phào nhẹ nhõm khi Jennie BLACKPINK có động thái này giữa ồn ào trang phục y tá

Chỉ một bức hình, chỉ một câu nói trên Instagram trong lúc nước sôi lửa bỏng nhưng Jennie đã làm cho các fan của cô cũng như khán giả thở phào nhẹ nhõm vì yên tâm.

Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối - ảnh 5

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!