Chuyện ly kỳ: “Đôi bạn thân rất thân” 17 năm phát hiện ra mình là… chị em ruột!

HHT - Có những câu chuyện rất kỳ diệu trên đời, như một sự sắp xếp lạ lùng của cuộc sống…

Chuyện ly kỳ: “Đôi bạn thân rất thân” 17 năm phát hiện ra mình là… chị em ruột!

Ashley Thomas, 31 tuổi và Toya Wimberly, 29 tuổi, gặp nhau khi cả hai cùng học lớp 6 ở trường cấp hai Sulzberger tại Philadelphia (Pennsylvania, Mỹ). Ngay từ đầu, hai cô gái đã thấy rất hợp nhau và họ nhanh chóng trở thành bạn thân nhất.

AshleyToya kể, mọi người thường xuyên nhận xét rằng hai cô trông rất giống nhau. Nhiều người còn hỏi họ có phải là hai chị em không. Nhưng hai cô luôn phì cười, và bảo rằng người giống người là việc bình thường thôi.

Cho đến gần đây…

Đôi bạn thân rất thân suốt 17 năm Ashley Thomas và Toya Wimberly.

Ashley kể, khoảng 15 năm trước, cô phát hiện ra rằng người bố mà cô vẫn sống cùng không phải là bố ruột của mình. Nhưng mẹ cô cũng không bao giờ nói cho cô biết bố ruột của cô là ai, và bà mất vào vài năm sau đó. Ashley cũng không có ý định tìm hiểu thêm, bởi người bố dượng của cô cũng rất tốt, chẳng khác nào bố đẻ.

Thế rồi, mới đây, một người bạn thân của mẹ Ashley tình cờ xem Facebook và thấy những bức ảnh tiệc đính hôn của Toya. Bà nhận ra bố của Toya – ông Kenneth Wimberly – trong ảnh và nhớ rằng ông là người từng ở bên mẹ của Ashley. Bà liền liên lạc với ông Kenneth.

Ông Kenneth nghe chuyện thì cũng cho rằng mình có thể là bố của Ashley. Ông tới gặp Ashley để nói về việc này, rồi sau những thủ tục cần thiết, họ xác nhận rằng ông KennethAshley đúng là hai bố con.

Ông Kenneth Wimberly (giữa) bỗng dưng có thêm một cô con gái, và ông rất vui mừng vì điều đó.

Ông Kenneth nói, ông rất sốc trước việc này: “Tôi cũng bị tổn thương vì chưa bao giờ được biết về sự tồn tại của Ashley. Nhưng tôi cũng rất vui mừng khi biết rằng mình có một cô con gái nữa”.

Giờ thì các gia đình liên quan trở nên rất thân thiết. Toya viết lên Facebook rằng, sự việc bất ngờ này chỉ càng khiến cô và Ashley gắn bó với nhau hơn.

Còn gì tuyệt hơn khi người chị/em gái lại cũng là bạn thân nhất của mình kia chứ?

“Giờ thì tôi đã hiểu tại sao chúng tôi tương đồng từ ngoại hình đến tính cách. Và tại sao chúng tôi lại không-thể-tách-rời suốt từ năm lớp 6 đến giờ” - Toya viết.

Thật là một câu chuyện rất có hậu, bạn nhỉ!

METRO

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!