Nằm vùng TikTok: Hướng dẫn chụp ảnh “sang chảnh” như studio với... lõi giấy vệ sinh

HHT - Khả năng "sống ảo" bậc thầy của các TikTok-ers đã chứng minh được rằng: Không có gì là bỏ đi, kể cả lõi giấy vệ sinh.

Có một nghịch lý thường xuất hiện trong giới trẻ: Tuy bên trong có là con "Đỗ Nghèo Khỉ" như thế nào thì bên ngoài nhất định vẫn phải thần thái "sang chảnh". Xuất phát từ niềm đam mê cái đẹp cũng như phong cách "đại gia" ấy, những ý tưởng "xịn mà rẻ" được ra đời. 

Những ngày gần đây, các TikTok-ers - những ông bà "trùm sống ảo" lũ lượt chuyền tay nhau cách tận dụng những vật phẩm không sử dụng nữa như chiếc ly nhựa, lõi giấy vệ sinh, lõi băng keo hay bất cứ món đồ nào có khuôn hình tròn để mở studio chụp hình "sang chảnh" ngay tại nhà. Vừa có cơ hội tái sử dụng đồ bỏ đi, lại vừa tăng lượt tương tác trên TikTok thì ngại thì không thử, đúng không nào? 

Nằm Vùng TikTok: Hướng dẫn chụp ảnh Tất cả thứ bạn cần chuẩn bị cho một studio chụp hình "sang chảnh" tại nhà là một chiếc điện thoại có đèn flash và... lõi giấy vệ sinh hoặc chiếc cốc giấy (Ảnh minh họa)
Có ai ngờ được rằng những bức ảnh "sâu đíp" chỉ bằng lõi cuộn vệ sinh và một điện thoại camera có flash! 
Một chiếc điện thoại bật flash kết hợp với lõi ly nhựa hình tròn và một căn phòng thiếu sáng là những yếu tố không thể thiếu giúp cho công cuộc "sống ảo” của bạn lên một tầm cao mới. Ngoài ra, để sáng tạo 7749 thể loại ảnh khác nhau thì còn cần thêm sự hỗ trợ của những đạo cụ khác, có thể là một nhành hoa, chiếc quạt xếp cầm tay hoặc bất kì vật nào bạn thích. 
 Bằng hashtag #studiotainha, bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều mẹo chụp hình đơn giản nhưng "chất phát ngất" trên TikTok. Thử xem nhé! 
Nằm Vùng TikTok: Hướng dẫn chụp ảnh

Lạ lùng thử thách “vòng ba” gây sốt trên TikTok: Ai cũng ước thất bại để được bạn bè GATO

Đây là tình trạng chung khó hiểu (vẫn đang cố hiểu) của những người tham gia thử thách "vòng ba" gây sốt trên TikTok: Không ai muốn chinh phục thành công nhưng "tréo ngoe" thành công thì dễ còn thất bại thì khó. 

Những thử thách cực “cool” này đang gây bão trên TikTok, bạn đã thử chưa?

Thử thách phân thân, phía sau khẩu trang, ký ức trong tôi... là những "challenge" đang làm điên đảo cộng đồng TikTok tuần này!

Những TikTok-er triệu “like” gây “sóng gió” nhất hiện nay, bạn đã follow chưa?

Sân chơi TikTok đã mang đến cơ hội tỏa sáng cho rất nhiều người, từ những bạn trẻ với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cho đến giáo viên tiếng Anh và cả mẹ "bỉm sữa" nữa. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!