Hí hửng tặng bạn gái mới quen kính mắt hàng hiệu gần 10 triệu đồng, chàng trai nhận kết đắng

Hí hửng tặng bạn gái mới quen kính mắt hàng hiệu gần 10 triệu đồng, chàng trai nhận kết đắng
HHT - Sau khi mua chiếc kính hàng hiệu đắt tiền tặng bạn gái mới quen để bày tỏ tình cảm, trong một lần lướt Facebook, chàng trai rất bất ngờ khi nhận ra chiếc kính đó được người yêu tặng lại cho "mẹ chồng tương lai".

Chuyện không yêu đòi lại quà không còn xa lạ với nhiều người thế nhưng việc này cũng gây ra rất nhiều tranh cãi cũng như những chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây trên trang NEU Confessions chia sẻ câu chuyện của một chàng trai đăng tải về việc tặng kính hàng hiệu cho bạn gái để bày tỏ tình cảm.  Thế nhưng sau đó anh rất bất ngờ khi quà kỷ niệm mình tặng được bạn gái mang đi tặng cho mẹ thanh niên khác để “lấy điểm”.

Hí hửng tặng bạn gái mới quen kính mắt hàng hiệu gần 10 triệu đồng, chàng trai nhận kết đắng ảnh 1
Câu chuyện chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

“Yêu nhau 4 tháng và gấp đôi canxi các bạn ạ. Mình tán cô ấy 2 tuần và rồi cũng đổ, cứ tưởng sẽ được bên nhau như những câu chuyện ngôn tình trên mạng ai ngờ lại thành nhân vật chính đáng thương.

Sau thời gian tán tỉnh và yêu nhau, cũng được gần hai tháng, vừa rồi 20/10 mình có tặng quà cho cô ấy. Được vài hôm đang lướt Facebook, tự nhiên thấy bài đăng của một người lạ gắn thẻ lên trang cá nhân người yêu mình kèm dòng tin “cảm ơn món quà của con dâu tương lai”.

Hí hửng tặng bạn gái mới quen kính mắt hàng hiệu gần 10 triệu đồng, chàng trai nhận kết đắng ảnh 2

Hí hửng tặng bạn gái mới quen kính mắt hàng hiệu gần 10 triệu đồng, chàng trai nhận kết đắng ảnh 3
Chiếc kính hàng hiệu chàng trai đi mua tặng bạn gái nhân ngày 20/10.
Hí hửng tặng bạn gái mới quen kính mắt hàng hiệu gần 10 triệu đồng, chàng trai nhận kết đắng ảnh 4
Thế nhưng sau đó ít ngày chàng trai giật mình thấy chiếc kính mình tặng người yêu đã về tay người khác.

Click vào dòng thời gian thì thấy có 2 ảnh chụp chung đang ngồi ăn cơm các kiểu. Tự nhiên sờ lên đầu thấy cao thêm hai mấy centimet. Xong hỏi thì em ý chặn Facebook mình luôn…. theo anh em mình nên đến tận nơi đòi quà hay gửi hoá đơn mua kính ở Fpt shop cho mẹ chồng tương lai cô ấy xem nhỉ?”, câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hí hửng tặng bạn gái mới quen kính mắt hàng hiệu gần 10 triệu đồng, chàng trai nhận kết đắng ảnh 5

Hí hửng tặng bạn gái mới quen kính mắt hàng hiệu gần 10 triệu đồng, chàng trai nhận kết đắng ảnh 6
Khi chàng trai thắc mắc hỏi thì bị bạn gái chặn Facebook.

Ngay sau khi những thông tin trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều ý kiến trái chiều cũng chia sẻ. Nhiều người chia sẻ rằng chàng trai nên chấm dứt hẳn với cô gái đó để tìm một tình yêu mới tốt đẹp hơn.

“Anh nên bỏ cô ấy rồi về đây em yêu nha, em sẽ không làm vậy với anh đâu. Em sẽ trân trọng và sẽ không để anh phải mọc sừng”, một cư dân mạng hài hước bình luận.

Có người bực tức đưa ra lời khuyên cho chàng trai: “Đưa hoá đơn đến nhà. Đưa luôn cả tin nhắn ra cho nhà họ đọc cho sáng mắt ra”.

Thế nhưng việc làm này cũng khiến nhiều người tranh cãi.

“Những gì đã qua coi như một bài học thấm thía, hãy rút kinh nghiệm và tự nhắc nhở chính mình để chuyện này không xảy ra với ai khác nữa”, một cư dân mạng đưa ra lời khuyên.

Hiện câu chuyện này vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.