Hình ảnh đầu tiên của con trai Song Joong Ki, fan mong sớm biết tên em bé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông qua fancafe, Song Joong Ki đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con trai vừa chào đời. Người hâm mộ đang rất tò mò về tên của em bé.

Trong trạng thái trên fancafe, Song Joong Ki cho biết em bé được sinh ra tại Rome (Ý), cũng là quê nhà của vợ anh - Katy Louise Saunders:

Hình ảnh đầu tiên của con trai Song Joong Ki, fan mong sớm biết tên em bé ảnh 1

"Chào mọi người, tôi là Joong Ki đây,

Không biết mọi người dạo này thế nào?

Như các bạn cũng biết, tôi vừa ghi hình xong cho bộ phim Loh Ki Wan ở Hungary và vinh dự được tới liên hoan phim Cannes với tư cách diễn viên trong bộ phim Hwaran. Tôi đang sống những ngày tháng quá đỗi hạnh phúc, mỗi khoảnh khắc tại Cannes như trong mơ vậy.

Hôm nay một tin vui như đang mơ nữa cũng đã đến. Vì vậy tôi muốn chia sẻ với mọi người đầu tiên.

Giờ tôi đang ở Ý.

Cuối cùng thì thiên thần nhỏ đầu lòng của tôi đã chào đời tại Rome, quê nhà của vợ tôi. Đó là một bé trai khỏe mạnh. Mẹ và bé, mọi thứ đều ổn và hạnh phúc. Tôi đang chăm sóc gia đình bằng tấm lòng tràn ngập sự biết ơn.

Một gia đình hạnh phúc là ước mơ lớn nhất đời tôi.

Bé con ra đời là món quà vô giá đối với vợ chồng tôi. Và sự ủng hộ của nhiều người cho một ngày tốt lành thế này đã đến với tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Cảm ơn các KiAile rất nhiều, các bạn đã luôn bên cạnh và dành tất thảy yêu thương cho tôi. Tôi cũng chân thành mong rằng các bạn sẽ tìm được những hạnh phúc lớn lao trong cuộc sống.

Sự báo đáp của tôi, cũng như một diễn viên chính là tái ngộ mọi người trong một tác phẩm xuất sắc.

Hãy luôn khỏe mạnh nhé! Tôi yêu mọi người".

Hình ảnh đầu tiên của con trai Song Joong Ki, fan mong sớm biết tên em bé ảnh 2

Song Joong Ki đính kèm bài viết một bức ảnh duy nhất chụp bàn tay nhỏ bé của con trai đang nắm chặt ngón út của ai đó. Không lộ mặt nhưng fan tin rằng "tiểu Song Joong Ki" chắc chắn sẽ là một cậu nhóc đáng yêu.

Nam diễn viên lẫn Katy không hé lộ gì thêm về tên hay biệt danh ở nhà của em bé. Từ đêm 14/6 đến hiện tại, người hâm mộ đang gửi hàng nghìn lời chúc tới gia đình Song Joong Ki và Katy. Fan hy vọng tên của thiên thần nhỏ đầu lòng nhà nam diễn viên sẽ sớm được bật mí để công chúng có thể gọi cậu nhóc bằng một cái tên chính thức.

Hình ảnh đầu tiên của con trai Song Joong Ki, fan mong sớm biết tên em bé ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm