Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy cảm động trước tình cảm của khán giả ở Nhật 

Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy cảm động trước tình cảm của khán giả ở Nhật 
HHT - Đây là lần thứ ba Hồ Quỳnh Hương đến Nhật Bản nhưng tình cảm của khán giả dành cho cô vẫn rất nồng nhiệt như ngày đầu. Riêng với Ngô Kiến Huy, đây là lần đầu tiên anh biểu diễn tại Vietnam Festival ở Nhật Bản.
Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy cảm động trước tình cảm của khán giả ở Nhật  ảnh 1

Tối 10/6, Hồ Quỳnh Hương trình diễn trong đêm khai mạc chương trình Vietnam Festival 2017 tại công viên Yoyogi, Tokyo. Cô diện bộ váy họa tiết hoa ly nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Mạnh Cường.

Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy cảm động trước tình cảm của khán giả ở Nhật  ảnh 2

Hồ Quỳnh Hương khiến sân khấu vỡ òa khi xuất hiện và trình diễn các ca khúc Hoang mang, Chỉ là anh thôi, Honey. Đặc biệt, cô còn tặng khán giả Việt Nam và Nhật Bản ca khúc Take it easy do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác.

Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy cảm động trước tình cảm của khán giả ở Nhật  ảnh 3

Hàng nghìn khán giả đã cùng hoà giọng khiến Hồ Quỳnh Hương vô cùng hạnh phúc. Nữ HLV Nhân tố bí ẩn 2016 đã tiến sát chỗ đứng khán giả, bắt tay từng người để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy cảm động trước tình cảm của khán giả ở Nhật  ảnh 4

"Hương có mặt tại sự kiện này là vì muốn được hát cho những người Việt xa nhà và cả những người bạn Nhật dễ mến. Ngoài ra, Hương cũng rất mong gặp lại ban nhạc Gypsy Queen, những người đã chơi nhạc cho Hương trong liveshow cách đây 6 năm. Mọi thứ đều rất gần gũi, thân thuộc như đang ở nhà mình, như đang hát cho những người bạn của mình nghe vậy". Trước đó, Hồ Quỳnh Hương cũng gửi lời chia buồn đến một thành viên ban nhạc đã qua đời từ năm ngoái nhân một năm ngày mất của anh. 

Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy cảm động trước tình cảm của khán giả ở Nhật  ảnh 5

Với ca khúc cuối Sống trọn hôm nay, cô song ca cùng Thái Ngân - học trò của mình từ Nhân tố bí ẩn 2016.

Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy cảm động trước tình cảm của khán giả ở Nhật  ảnh 6

Bên cạnh đó, các ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Ngô Kiến Huy cũng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt không kém. Đây là lần đầu tiên họ đến Nhật góp mặt trong chương trình được tổ chức thường niên này và rất hạnh phúc trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả Việt Nam lẫn Nhật Bản dành cho các nghệ sĩ.

Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy cảm động trước tình cảm của khán giả ở Nhật  ảnh 7

Bốn ca sĩ Việt cũng hoà giọng cùng ca sĩ Nhật trong một ca khúc cuối. Khi các ca sĩ ra về, khán giả đã vây kín lối đi để bày tỏ tình cảm cùng họ.

NHÂN LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm