Hồ Quỳnh Hương quyết mời Vũ Cát Tường vào phòng thu âm ca khúc mới cùng mình

Hồ Quỳnh Hương quyết mời Vũ Cát Tường vào phòng thu âm ca khúc mới cùng mình
HHT - Tối ngày 8/12, Hồ Quỳnh Hương chính thức tung ca khúc mới mang tên “Tháng năm bên nhau”. Bài hát đánh dấu sự hợp tác của ba cái tên: Hồ Quỳnh Hương - Vũ Cát Tường - Dương Khắc Linh.

Theo đó, nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã đo ni đóng giày ca khúc sau quá trình nghiên cứu khá kỹ giọng hát của Hồ Quỳnh Hương. Từ đó, nhạc sĩ trẻ thoải mái sáng tạo giai điệu êm dịu ở phần đầu, chuyển dần sang các nốt cao, giúp nữ ca sĩ khoe những quãng giọng rộng đã làm nên tên tuổi của cô trong lòng khán giả. 

Hồ Quỳnh Hương quyết mời Vũ Cát Tường vào phòng thu âm ca khúc mới cùng mình ảnh 1

Bản phối thực hiện bởi Dương Khắc Linh mang màu sắc hiện đại, da diết nhưng vẫn đột phá ở đoạn cao trào. Ngay từ lần đầu nghe bản nhạc demo, cả Hồ Quỳnh HươngVũ Cát Tường đã rất hài lòng. Hồ Quỳnh Hương nhận được bản demo do Vũ Cát Tường gửi từ tháng 8 năm ngoái. Nhưng vì bận rộn công việc riêng cũng như muốn đợi đến khi Vũ Cát Tường có thời gian đi thu cùng mình, mãi đến cách đây vài tháng, cả hai mới sắp xếp gặp được nhau. 

Chia sẻ về lần hợp tác này, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Sau khi thử sức các thể loại âm nhạc, kể cả bolero, tôi muốn thực hiện một tác phẩm văn minh, hiện đại, hợp với thị hiệu của giới trẻ hiện nay. Sau quá trình tìm hiểu, tôi chủ động liên lạc với Vũ Cát Tường đặt hàng vì cảm thấy các sáng tác của nhạc sĩ trẻ luôn mới mẻ, văn minh và thú vị”.

Hồ Quỳnh Hương quyết mời Vũ Cát Tường vào phòng thu âm ca khúc mới cùng mình ảnh 2

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm