Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ

Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ
HHT - Ca sĩ Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung đã có một buổi dạo chơi tại phố ông đồ ở Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Quận 1, TP.HCM.

Tối qua sau khi cả gia đình ca sĩ Phi Nhung đi diễn xong sớm, Phi Nhung quyết định bất ngờ sẽ dẫn các con nuôi Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân Tuyết Nhung đi dạo chơi phố ông đồ ở nhà văn hoá thanh niên cùng mình. Tranh thủ đồ diễn áo dài xúng xinh cả nhà đã làm những pô ảnh thật dễ thương, đáng nhớ và mang đậm ấu dấn Tết Việt Nam.

Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ ảnh 1

Cả Hồ Văn Cường, Thiêng NgânTuyết Nhung đều rất vui vì không khí rộn ràng cũng như cảnh trí trang trí đẹp xung quanh.

Cả gia đình đi khắp các hàng quán để tham quan, chụp hình rất vui vẻ. Ca sĩ Phi Nhung còn mua bao lì xì viết chính tên từng bạn nhỏ. Rất nhiều khán giả đã nhận ra gia đình đáng yêu của Phi Nhung và xin chụp ảnh chung, trong đó rất nhiều khán giả lớn tuổi.

Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ ảnh 2

Năm nay, sau khi về quê vài ngày, Hồ Văn Cường sẽ lần đầu đón Tết tại TP. Hồ Chí Minh nên cậu bé rất háo hức. 

Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ ảnh 3

Khi được hỏi điều ước năm mới thì Phi Nhung chỉ ước có thật nhiều sức khoẻ để có thể chạy show trong và ngoài nước để tiếp tục có thêm nhiều chi phí nuôi 19 em mồ côi mà mình vẫn nhận nuôi bao năm qua. Còn Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung Thiêng Ngân lại đồng thanh ước mẹ Nhung thật nhiều sức khoẻ để luôn là tấm gương sáng dẫn lối cho các em.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm