Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ

Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ
HHT - Ca sĩ Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung đã có một buổi dạo chơi tại phố ông đồ ở Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Quận 1, TP.HCM.

Tối qua sau khi cả gia đình ca sĩ Phi Nhung đi diễn xong sớm, Phi Nhung quyết định bất ngờ sẽ dẫn các con nuôi Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân Tuyết Nhung đi dạo chơi phố ông đồ ở nhà văn hoá thanh niên cùng mình. Tranh thủ đồ diễn áo dài xúng xinh cả nhà đã làm những pô ảnh thật dễ thương, đáng nhớ và mang đậm ấu dấn Tết Việt Nam.

Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ ảnh 1

Cả Hồ Văn Cường, Thiêng NgânTuyết Nhung đều rất vui vì không khí rộn ràng cũng như cảnh trí trang trí đẹp xung quanh.

Cả gia đình đi khắp các hàng quán để tham quan, chụp hình rất vui vẻ. Ca sĩ Phi Nhung còn mua bao lì xì viết chính tên từng bạn nhỏ. Rất nhiều khán giả đã nhận ra gia đình đáng yêu của Phi Nhung và xin chụp ảnh chung, trong đó rất nhiều khán giả lớn tuổi.

Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ ảnh 2

Năm nay, sau khi về quê vài ngày, Hồ Văn Cường sẽ lần đầu đón Tết tại TP. Hồ Chí Minh nên cậu bé rất háo hức. 

Hồ Văn Cường cười toe toét khi lần đầu được "xin chữ" ông đồ ảnh 3

Khi được hỏi điều ước năm mới thì Phi Nhung chỉ ước có thật nhiều sức khoẻ để có thể chạy show trong và ngoài nước để tiếp tục có thêm nhiều chi phí nuôi 19 em mồ côi mà mình vẫn nhận nuôi bao năm qua. Còn Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung Thiêng Ngân lại đồng thanh ước mẹ Nhung thật nhiều sức khoẻ để luôn là tấm gương sáng dẫn lối cho các em.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".