Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video dạy trang điểm nhưng mặt mộc mới thực sự gây choáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đăng video dạy trang điểm nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì gương mặt mộc. Đương kim Hoa hậu Việt Nam khi chưa trang điểm xinh đẹp thế nào mà gây xôn xao đến thế?

Chỉ còn ít tháng nữa thôi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam cho người kế nhiệm nhưng hiện giờ, nàng hậu vẫn đang hoạt động rất tích cực. Đỗ Thị Hà vừa mở kênh YouTube cá nhân và trong vlog đầu tiên, nàng hậu đã hướng dẫn cách trang điểm theo layout mà cô từng thực hiện cho đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới 2021).

Tuy Đỗ Thị Hà tự nhận mình không phải người chuyên nghiệp trong việc trang điểm, chỉ có những kỹ năng cơ bản nhưng khi xem vlog này, khán giả đều công nhận nàng hậu tự tay trang điểm rất ổn, tôn được những nét đẹp trên khuôn mặt. Chẳng thế mà trong đêm Chung kết Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã xuất hiện đầy ấn tượng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video dạy trang điểm nhưng mặt mộc mới thực sự gây choáng ảnh 1

Nàng hậu xinh tươi sau khi trang điểm

Nhưng điều khiến cư dân mạng trầm trồ khen ngợi nhiều nhất khi xem vlog chính là gương mặt mộc của Đỗ Thị Hà. Ban đầu, nàng hậu có vẻ hơi bối rối ngại ngùng khi để lộ gương mặt mộc, nhưng sau đó cô nhanh chóng lấy lại tự tin. Có thể thấy đương kim Hoa hậu Việt Nam sở hữu làn da trắng mịn màng, căng bóng khỏe khoắn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video dạy trang điểm nhưng mặt mộc mới thực sự gây choáng ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video dạy trang điểm nhưng mặt mộc mới thực sự gây choáng ảnh 3

Đỗ Thị Hà sở hữu gương mặt mộc thanh thoát

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn ghi điểm với đôi mắt to, bọng mắt cân đối, nụ cười rạng rỡ và hàm răng trắng tinh. Không ít người thừa nhận Đỗ Thị Hà xứng danh “mỹ nhân mặt mộc” trong các nàng hậu khi rất trẻ trung, xinh tươi dù chưa trang điểm. Còn khi đã hoàn thành layout trang điểm, Đỗ Thị Hà lại biến hình thành một quý cô kiêu kỳ với đôi mắt khói sắc lạnh và các đường nét cân đối.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video dạy trang điểm nhưng mặt mộc mới thực sự gây choáng ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video dạy trang điểm nhưng mặt mộc mới thực sự gây choáng ảnh 5

Đỗ Thị Hà xứng danh mỹ nhân mặt mộc

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video dạy trang điểm nhưng mặt mộc mới thực sự gây choáng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm