Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.

Lần đầu thử sức với công việc dẫn chương trình nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ghi điểm bởi khả năng nói trôi chảy cũng như khéo léo trong cách xử lý tình huống. Không chỉ đồng hành cùng thí sinh với vai trò là người truyền cảm hứng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn chính thức thể hiện mình ở một vai trò mới.

Nàng hậu sẽ còn tiếp tục làm MC trong nội dung thi Người đẹp Nhân ái thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Chia sẻ trong một livestream gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô sẽ hạn chế các hoạt động sự kiện trong thời gian tới do bận rộn với lịch trình học tập tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải bảo lưu khá nhiều, số lượng các môn học bị dồn lại rất lớn. Vì thế trong thời gian tới đây, nàng hậu sẽ chỉ tham gia những sự kiện trong các ngày nghỉ, chứ không nhận tham gia các hoạt động nếu trùng lịch học.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Tuy vậy, để chuẩn bị cho hành trang trong tương lai, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà cũng muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có việc làm MC.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang ở trong những ngày tháng cuối của nhiệm kỳ, sắp tới, cô sẽ trao lại vương miện cho người xứng đáng nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 vào đêm Chung kết tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.