Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu vượt bùn đất tới Nam Trà My trao 1 tỷ đồng xây 18 căn nhà mới

HHT - Mới đây BTC Hoa Hậu Việt Nam cùng đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phương Anh, Á hậu 2 Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân ái Mai Phương đã thực hiện chuyến thiện nguyện ở Nam Trà My, Quảng Nam.

Ngày 19/12/2020, đoàn thiện nguyện của BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam xuất phát đi huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam gồm: Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phương Anh, Á hậu 2 Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân ái Mai Phương, Tổng Biên tập báo Tiền Phong ông Lê Xuân Sơn, Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng bà Phạm Kim Dung cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu vượt bùn đất tới Nam Trà My trao 1 tỷ đồng xây 18 căn nhà mới ảnh 1

Do ảnh hưởng sau các đợt thiên tai liên tiếp vừa rồi nên hành trình tiến sâu khu vực Nam Trà My của đoàn khá khó khăn. Mưa tầm tã suốt nhiều ngày liền kéo dài làm đường đã bị sạt lở càng hư hỏng. Người dân hiện vẫn đang phải cùng nhau tự xây dựng lại đường đi bùn đất lấp đầy từng chút.

Được biết, tổng số tiền BTC Hoa Hậu Việt Nam mang theo hỗ trợ tại Nam Trà My là 1 tỷ đồng. Đây là số tiền trích trong 14 tỷ đồng quyên góp từ các mạnh thường quân để khắc phục hậu quả bão lũ miền Trung trong thời gian tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu vượt bùn đất tới Nam Trà My trao 1 tỷ đồng xây 18 căn nhà mới ảnh 2

Đoàn từ thiện dùng tiền để xây mới 18 căn nhà của 18 hộ dân có hoàn cảnh sạt lở mất nhà thuộc xã Trà Don, huyện Nam Trà My. Cụ thể mỗi hộ được trao 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, đoàn cũng dành tặng kinh phí 100 triệu đồng sửa chữa trường Tiểu học Trà Vân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu vượt bùn đất tới Nam Trà My trao 1 tỷ đồng xây 18 căn nhà mới ảnh 3

Ngoài ra BTC Hoa Hậu Việt Nam cũng không quên tặng các nhu yếu phẩm thiết thực cho người dân như sữa, nước, mì,… Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo và người đẹp Mai Phương đã trao tặng các vật phẩm đến tận tay người dân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu vượt bùn đất tới Nam Trà My trao 1 tỷ đồng xây 18 căn nhà mới ảnh 4

Chuyến thiện nguyện của BTC Hoa Hậu Việt Nam và các Tân Hoa, Á hậu, người đẹp đã hiện thực hóa thông điệp ý nghĩa của cuộc thi Sắc Đẹp Của Lòng Nhân Ái. Dưới sự dẫn dắt của BTC Hoa Hậu Việt Nam, các cô gái bước ra từ cuộc thi sẽ ngày càng có nhiều cống hiến tích cực cho cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu vượt bùn đất tới Nam Trà My trao 1 tỷ đồng xây 18 căn nhà mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.