Hoa hậu Việt Nam 2022: 35 thí sinh khoe hình thể khỏe khoắn ở phần thi Người đẹp thể thao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần thi Người đẹp Thể thao thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức lên sóng. Ban Giám khảo cũng đã chọn ra 8 gương mặt tiềm năng cho danh hiệu Người đẹp Thể thao.

Trải qua ba vòng thử thách cam go, phần thi Người đẹp Thể thao của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 8 gương mặt xuất sắc nhất.

Hoa hậu Việt Nam 2022: 35 thí sinh khoe hình thể khỏe khoắn ở phần thi Người đẹp thể thao ảnh 1

Giám khảo tại phần thi này là nhà báo Lê Xuân Sơn, nhà báo Vũ Tiến. Bên cạnh đó là dàn giám khảo khách mời gồm Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Tuyết Như, biên đạo Khoa Nguyễn và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Hoa hậu Việt Nam 2022: 35 thí sinh khoe hình thể khỏe khoắn ở phần thi Người đẹp thể thao ảnh 2
Hoa hậu Việt Nam 2022: 35 thí sinh khoe hình thể khỏe khoắn ở phần thi Người đẹp thể thao ảnh 3

Bước vào phần thi Người đẹp thể thao, 35 cô gái diện trang phục khỏe khoắn. Đầu tiên là phần thi Chạy cự ly ngắn, các thí sinh được chia thành 4 nhóm khác nhau và chạy với cự ly 50m. Sau hàng giờ đồng hồ thử thách, phần thi đã lựa chọn ra 2 cô gái xuất sắc: Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Phạm Thị Phương Trinh.

Hoa hậu Việt Nam 2022: 35 thí sinh khoe hình thể khỏe khoắn ở phần thi Người đẹp thể thao ảnh 4
Hoa hậu Việt Nam 2022: 35 thí sinh khoe hình thể khỏe khoắn ở phần thi Người đẹp thể thao ảnh 5

Đến với phần thử thách tiếp theo là plank, các thí sinh tiếp tục được chia thành 4 nhóm khác nhau. Thí sinh có phần thể hiện tốt cũng như thời gian trụ lâu nhất là người chiến thắng. Và bốn cô bạn chiến thắng thử thách là: Nguyễn Phương Anh, Trịnh Mỹ Anh, Huỳnh Thị Thanh Thủy và Nguyễn Thị Hoài Ngọc.

Hoa hậu Việt Nam 2022: 35 thí sinh khoe hình thể khỏe khoắn ở phần thi Người đẹp thể thao ảnh 6

Đến phần thử thách cuối cùng là squat. Với 4 nhóm thí sinh, chỉ có 5 cô bạn trong mỗi nhóm giành được chiến thắng. Với sức bền dẻo dai, người đẹp Nguyễn Phương Anh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng một lần nữa giành chiến thắng. Tuy nhiên, trong phần thi này, được sự chấp nhận của giám khảo nhà báo Lê Xuân Sơn, tại nhóm 3 có hai thí sinh giành chiến thắng thử thách là Huỳnh Thị Thanh Thủy và Lê Thị Yến Nhi. Người đẹp Đinh Khánh Hòa cũng là cái tên giành chiến thắng tại phần thi này.

Hoa hậu Việt Nam 2022: 35 thí sinh khoe hình thể khỏe khoắn ở phần thi Người đẹp thể thao ảnh 7
Hoa hậu Việt Nam 2022: 35 thí sinh khoe hình thể khỏe khoắn ở phần thi Người đẹp thể thao ảnh 8

Sau Người đẹp Thể thao, Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tập luyện, tham gia những phần thi quan trọng khác. Tại chương trình Best In Swimsuit diễn ra vào ngày 17/12 tới, các thí sinh sẽ có cơ hội khoe hình thể đẹp, khỏe khoắn cũng như khả năng trình diễn. Sau đó, đêm Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 23/12.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm