Hoa hậu Ý Nhi từng đối đáp khéo léo thế nào khi được hỏi về chuyện chia tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Video buổi phỏng vấn kín giữa Ý Nhi và BGK Miss World Vietnam 2023 đã khiến mọi người bất ngờ vì “dì Dung” hỏi cực thắng thắn về chuyện tình cảm và người đẹp Bình Định cũng đối đáp cực khéo léo.

Nhiều người cứ ngỡ rằng sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi mới bất ngờ tiết lộ việc mình đã có bạn trai, trở thành nàng hậu hiếm hoi công khai tình cảm trong thời gian đương nhiệm. Nhưng hóa ra ngay từ buổi phỏng vấn kín với ban giám khảo cuộc thi, thí sinh Ý Nhi khi ấy đã chia sẻ thẳng thắn về mối tình đầu của mình.

Hoa hậu Ý Nhi từng đối đáp khéo léo thế nào khi được hỏi về chuyện chia tay? ảnh 1

Ý Nhi vui vẻ khoe về bạn trai ngay từ buổi phỏng vấn kín với BGK.

Đứng trước ban giám khảo, Ý Nhi vui vẻ tiết lộ rằng cô và người ấy bên nhau đã 6 năm, chính thức hẹn hò từ năm lớp 12 và bạn trai là người có ý chí, học rất giỏi. Chính bạn trai đã giúp Ý Nhi rất nhiều trong chuyện học hành nên không hề có chuyện hai người mải hẹn hò mà lơ là việc học.

Hoa hậu Ý Nhi từng đối đáp khéo léo thế nào khi được hỏi về chuyện chia tay? ảnh 2

Hai người bên nhau đã 6 năm và luôn là chỗ dựa tinh thần của nhau.

Khi nghe Ý Nhi tự hào khoe về bạn trai mình, “dì Dung” đã vặn hỏi rằng có nhiều cô gái khi đi thi Hoa hậu, nhất là vào đến Top cao thì sau đó thường rơi vào cảnh tình yêu đứt gãy, hai người chia tay nên Ý Nhi có đề phòng tình huống này hay không? Nghe vậy, Ý Nhi đã tự tin khẳng định rằng cô không hề nghĩ đến chuyện đó, bởi hai người đã bên nhau nhiều năm, gia đình hai bên đều đã biết về mối quan hệ này.

Hoa hậu Ý Nhi từng đối đáp khéo léo thế nào khi được hỏi về chuyện chia tay? ảnh 3

Trang cá nhân của nàng hậu có nhiều khoảnh khắc lãng mạn bên nửa kia.

Bạn trai của Ý Nhi rất tin tưởng, thấu hiểu cô nên hết lòng động viên cô đăng ký tham gia Miss World Vietnam 2023, còn đưa Ý Nhi đi mua trang phục, hướng dẫn cô chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để tham gia thi Hoa hậu. Khi nghe thấy những gì bạn trai đã giúp đỡ Yến Nhi, “dì Dung” đã công nhận bạn trai Ý Nhi rất dũng cảm.

Hoa hậu Ý Nhi từng đối đáp khéo léo thế nào khi được hỏi về chuyện chia tay? ảnh 4

Bạn trai hỗ trợ Ý Nhi rất nhiều khi cô đi thi Hoa hậu.

Khi xem đoạn video phỏng vấn này, khán giả lại càng thêm yêu thích chuyện tình cảm của Ý Nhi và mong cho hai người sẽ tiếp tục có một tình yêu thật đẹp. Bởi Ý Nhi hẳn phải rất trân trọng nửa kia của mình nên quyết định công khai ngay sau khi đăng quang. Còn bạn trai nàng hậu cũng rất chín chắn khi cảm ơn những lời chúc phúc cặp đôi và bỏ qua những bình luận kém duyên, nghi ngờ vào tương lai của hai người.

Hoa hậu Ý Nhi từng đối đáp khéo léo thế nào khi được hỏi về chuyện chia tay? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.