Hoa Học Trò 1334: Nắm tay nhau tận hưởng mùa Hè bạn nhé!

HHT - Khi tháng ngày đã đến rạo rực trong tim, cần gì hơn là một mùa Hè thật thú vị, thật "đã đời" sau những ngày "chốt cửa" trong nhà, bạn nhỉ!

Theo chân người làm quản lý nghệ sĩ

Công việc quản lý nghệ sĩ nghe oai là thế nhưng cũng gặp rất nhiều thử thách và các kỹ năng cần trau dồi cũng hằng hà sa số chẳng kém ngành nghề nào. Hoa Học Trò 1334 sẽ cho bạn bức tranh toàn cảnh và rõ ràng nhất về công việc nghe vô cùng hấp dẫn này.

Bộ kỹ năng của tương lai

Trong thời đại 4.0 cần nhiều kĩ năng đa nhiệm thì giỏi nhất ở một lĩnh vực nào đó không còn là con đường hiệu quả, mà việc sở hữu được “tổ hợp kĩ năng” phù hợp sẽ giúp bạn tạo dựng con đường thông minh hơn. Tổ hợp kĩ năng này có tên là “kĩ năng xếp chồng”. Đừng bỏ lỡ số báo tuần sau để trang bị cho mình kĩ năng này nhé!

Hoa Học Trò 1334: Nắm tay nhau tận hưởng mùa Hè bạn nhé! ảnh 1

Đại chiến "cà khịa" nơi trường học

Chẳng có gì bất ngờ khi trường học là nơi xuất hiện nhiều team đối đầu với nhau nhất, từ team ăn sáng món khô "không đội trời chung" team ăn sáng món nước, từ team "đội sổ" đến team "con nhà người ta". Và cũng chính vì vậy, nhiều cuộc chiến "cà khịa" đã nổ ra thành những tràng cười nghiêng ngả. Tìm niềm vui này chẳng ở đâu xa, ngay trong Hoa Học Trò 1334 nhé!

Hoa Học Trò 1334: Nắm tay nhau tận hưởng mùa Hè bạn nhé! ảnh 2

Hoa Học Trò 1334 sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào sáng thứ Hai (ngày 18/5/2020) với giá chỉ 30.000 đồng, tặng kèm mega-poster BrightWin, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, fanbook "Nắm tay nhau bạn nhé". Bạn có thể tìm thấy "em í" tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và cả Shopee đó nha!

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.