Hoa Học Trò 1334: Nắm tay nhau tận hưởng mùa Hè bạn nhé!

HHT - Khi tháng ngày đã đến rạo rực trong tim, cần gì hơn là một mùa Hè thật thú vị, thật "đã đời" sau những ngày "chốt cửa" trong nhà, bạn nhỉ!

Theo chân người làm quản lý nghệ sĩ

Công việc quản lý nghệ sĩ nghe oai là thế nhưng cũng gặp rất nhiều thử thách và các kỹ năng cần trau dồi cũng hằng hà sa số chẳng kém ngành nghề nào. Hoa Học Trò 1334 sẽ cho bạn bức tranh toàn cảnh và rõ ràng nhất về công việc nghe vô cùng hấp dẫn này.

Bộ kỹ năng của tương lai

Trong thời đại 4.0 cần nhiều kĩ năng đa nhiệm thì giỏi nhất ở một lĩnh vực nào đó không còn là con đường hiệu quả, mà việc sở hữu được “tổ hợp kĩ năng” phù hợp sẽ giúp bạn tạo dựng con đường thông minh hơn. Tổ hợp kĩ năng này có tên là “kĩ năng xếp chồng”. Đừng bỏ lỡ số báo tuần sau để trang bị cho mình kĩ năng này nhé!

Hoa Học Trò 1334: Nắm tay nhau tận hưởng mùa Hè bạn nhé! ảnh 1

Đại chiến "cà khịa" nơi trường học

Chẳng có gì bất ngờ khi trường học là nơi xuất hiện nhiều team đối đầu với nhau nhất, từ team ăn sáng món khô "không đội trời chung" team ăn sáng món nước, từ team "đội sổ" đến team "con nhà người ta". Và cũng chính vì vậy, nhiều cuộc chiến "cà khịa" đã nổ ra thành những tràng cười nghiêng ngả. Tìm niềm vui này chẳng ở đâu xa, ngay trong Hoa Học Trò 1334 nhé!

Hoa Học Trò 1334: Nắm tay nhau tận hưởng mùa Hè bạn nhé! ảnh 2

Hoa Học Trò 1334 sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào sáng thứ Hai (ngày 18/5/2020) với giá chỉ 30.000 đồng, tặng kèm mega-poster BrightWin, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, fanbook "Nắm tay nhau bạn nhé". Bạn có thể tìm thấy "em í" tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và cả Shopee đó nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm