Hoa Học Trò số 1368: Tia nắng đem lại niềm vui cho một tuần mới nhiều năng lượng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1368 sẽ là một tia nắng, một chút niềm vui thêm vào một tuần mới nhiều năng lượng của bạn!

Mùa thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học 2022 sẽ có những thay đổi gì?

Dịch COVID-19 và việc chuyển từ học trực tiếp sang online đã ảnh hưởng rất nhiều đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và các phương án tuyển sinh ĐH, CĐ 2 năm qua. Trong khi nhiều sĩ tử gặp khó khăn như điểm thi tốt nghiệp cao vẫn không trúng tuyển Đại học thì cũng có những teen đã tận dụng tốt những thay đổi này, biến thành cơ hội cho mình. Chuyên đề phân tích về xu hướng thay đổi trong thi và xét tuyển cùng kinh nghiệm từ những “tiền bối” đã “hoá rồng” thành công trên số báo tới sẽ giúp bạn tự tin hơn để sẵn sàng đối mặt với thử thách lớn này!

Hoa Học Trò số 1368: Tia nắng đem lại niềm vui cho một tuần mới nhiều năng lượng! ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Vượt "chốt chặn" tình yêu theo kiểu Squid Game

Mùa giãn cách, khi tình iu gà bông bỗng đầy rẫy “chốt chặn” thử thách và đường đến trái tim nhau trở thành hành trình sinh tồn như trong phim Trò Chơi Con Mực (Squid Game), phải làm sao để mối quan hệ của cả hai “sống sót” qua đại dịch từ “virus tan vỡ” này?

Hoa Học Trò số 1368: Tia nắng đem lại niềm vui cho một tuần mới nhiều năng lượng! ảnh 2

Bản địa hóa - nghề hot chưa nhiều người khám phá

Bản địa hóa là “người hùng thầm lặng” ở sau tính năng phụ đề của Netflix hay sự xuất hiện của chương trình Rap Việt từ bản gốc The Rapper (Thái Lan). Cùng là anh em với nghề phiên dịch viên nhưng lĩnh vực bản địa hóa “đa-zi-năng” hơn nhiều, cụ thể như thế nào thì cùng tìm hiểu với nhà Hoa nhé!

Gương mặt trang bìa: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày)

Sở hữu loạt vai diễn ấn tượng trong các “phim giờ vàng” trên VTV, Thanh Sơn được đông đảo khán giả yêu mến. Tuy nhiên, nam diễn viên tiết lộ bản thân không tự tin về ngoại hình của mình, lý do là gì?

Hoa Học Trò số 1368: Tia nắng đem lại niềm vui cho một tuần mới nhiều năng lượng! ảnh 3

Hoa Học Trò 1368 tặng bạn poster nhóm Seventeen và aespa sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai ngày 25/10/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ!

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm