Hoa Học Trò số 1368: Tia nắng đem lại niềm vui cho một tuần mới nhiều năng lượng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1368 sẽ là một tia nắng, một chút niềm vui thêm vào một tuần mới nhiều năng lượng của bạn!

Mùa thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học 2022 sẽ có những thay đổi gì?

Dịch COVID-19 và việc chuyển từ học trực tiếp sang online đã ảnh hưởng rất nhiều đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và các phương án tuyển sinh ĐH, CĐ 2 năm qua. Trong khi nhiều sĩ tử gặp khó khăn như điểm thi tốt nghiệp cao vẫn không trúng tuyển Đại học thì cũng có những teen đã tận dụng tốt những thay đổi này, biến thành cơ hội cho mình. Chuyên đề phân tích về xu hướng thay đổi trong thi và xét tuyển cùng kinh nghiệm từ những “tiền bối” đã “hoá rồng” thành công trên số báo tới sẽ giúp bạn tự tin hơn để sẵn sàng đối mặt với thử thách lớn này!

Hoa Học Trò số 1368: Tia nắng đem lại niềm vui cho một tuần mới nhiều năng lượng! ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Vượt "chốt chặn" tình yêu theo kiểu Squid Game

Mùa giãn cách, khi tình iu gà bông bỗng đầy rẫy “chốt chặn” thử thách và đường đến trái tim nhau trở thành hành trình sinh tồn như trong phim Trò Chơi Con Mực (Squid Game), phải làm sao để mối quan hệ của cả hai “sống sót” qua đại dịch từ “virus tan vỡ” này?

Hoa Học Trò số 1368: Tia nắng đem lại niềm vui cho một tuần mới nhiều năng lượng! ảnh 2

Bản địa hóa - nghề hot chưa nhiều người khám phá

Bản địa hóa là “người hùng thầm lặng” ở sau tính năng phụ đề của Netflix hay sự xuất hiện của chương trình Rap Việt từ bản gốc The Rapper (Thái Lan). Cùng là anh em với nghề phiên dịch viên nhưng lĩnh vực bản địa hóa “đa-zi-năng” hơn nhiều, cụ thể như thế nào thì cùng tìm hiểu với nhà Hoa nhé!

Gương mặt trang bìa: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày)

Sở hữu loạt vai diễn ấn tượng trong các “phim giờ vàng” trên VTV, Thanh Sơn được đông đảo khán giả yêu mến. Tuy nhiên, nam diễn viên tiết lộ bản thân không tự tin về ngoại hình của mình, lý do là gì?

Hoa Học Trò số 1368: Tia nắng đem lại niềm vui cho một tuần mới nhiều năng lượng! ảnh 3

Hoa Học Trò 1368 tặng bạn poster nhóm Seventeen và aespa sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai ngày 25/10/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ!

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.