Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.

Taylor’s Version - “Vắc-xin” đưa showbiz đến với “bình thường mới”?

Tận dụng vị thế ngôi sao hàng đầu showbiz, Taylor Swift là nghệ sĩ hiếm hoi vừa có thể bán được âm nhạc của mình cũng như kêu gọi sự vào cuộc mạnh mẽ của giới truyền thông nhằm phơi bày sự thật về những bản “hợp đồng nô lệ” trong giới showbiz. Không chọn là chiến binh đơn lẻ, cô nàng đã mời hàng triệu người hâm mộ cùng sát cánh trên hành trình tranh đấu cho lợi ích chính đáng.

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới ảnh 1

Câu chuyện về những album tái thu âm và hành trình tìm lại quyền lợi chính đáng của Taylor Swift cũng như poster siêu đẹp của "Bướm chúa" sẽ có trên HHT 1370.

Là thế hệ Z, “cột sống” của Châu Bùi có còn... dẻo dai?

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới ảnh 2

"Trên các nền tảng mạng xã hội ngày càng có thêm nhiều dạng nội dung mới và các nhà sáng tạo nội dung đều có một cá tính, một màu sắc. Với Châu đây là một dấu hiệu rất đáng mừng, cho thấy cộng đồng sáng tạo đang ngày các phát triển và khán giả sẽ có thêm lựa chọn để thưởng thức. Nên Châu lại có thêm động lực để phát triển. Châu tin cách “giữ màu” tốt nhất chính là cứ là mình thôi." Cùng tâm sự với "this girl" Châu Bùi về quãng thời gian giãn cách vừa qua và những dự định trong dịp Giáng sinh này.

Khi Gen Z theo chủ nghĩa độc thân, tình yêu gà bông không còn là “xu hướng”

Ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn F.A thay vì đi tìm một nửa của mình. Đằng sau đó là rất nhiều lý do mà có lẽ bất kỳ ai cũng đã từng “cân nhắc”. Nhà Hoa sẽ dắt bạn đến với thế giới lẻ bóng nhưng không hề cô đơn này để xem liệu bạn có thuộc về nơi đây không nhé!

Hoa Học Trò 1370 sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 22/11/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc.

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm