Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.

Taylor’s Version - “Vắc-xin” đưa showbiz đến với “bình thường mới”?

Tận dụng vị thế ngôi sao hàng đầu showbiz, Taylor Swift là nghệ sĩ hiếm hoi vừa có thể bán được âm nhạc của mình cũng như kêu gọi sự vào cuộc mạnh mẽ của giới truyền thông nhằm phơi bày sự thật về những bản “hợp đồng nô lệ” trong giới showbiz. Không chọn là chiến binh đơn lẻ, cô nàng đã mời hàng triệu người hâm mộ cùng sát cánh trên hành trình tranh đấu cho lợi ích chính đáng.

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới ảnh 1

Câu chuyện về những album tái thu âm và hành trình tìm lại quyền lợi chính đáng của Taylor Swift cũng như poster siêu đẹp của "Bướm chúa" sẽ có trên HHT 1370.

Là thế hệ Z, “cột sống” của Châu Bùi có còn... dẻo dai?

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới ảnh 2

"Trên các nền tảng mạng xã hội ngày càng có thêm nhiều dạng nội dung mới và các nhà sáng tạo nội dung đều có một cá tính, một màu sắc. Với Châu đây là một dấu hiệu rất đáng mừng, cho thấy cộng đồng sáng tạo đang ngày các phát triển và khán giả sẽ có thêm lựa chọn để thưởng thức. Nên Châu lại có thêm động lực để phát triển. Châu tin cách “giữ màu” tốt nhất chính là cứ là mình thôi." Cùng tâm sự với "this girl" Châu Bùi về quãng thời gian giãn cách vừa qua và những dự định trong dịp Giáng sinh này.

Khi Gen Z theo chủ nghĩa độc thân, tình yêu gà bông không còn là “xu hướng”

Ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn F.A thay vì đi tìm một nửa của mình. Đằng sau đó là rất nhiều lý do mà có lẽ bất kỳ ai cũng đã từng “cân nhắc”. Nhà Hoa sẽ dắt bạn đến với thế giới lẻ bóng nhưng không hề cô đơn này để xem liệu bạn có thuộc về nơi đây không nhé!

Hoa Học Trò 1370 sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 22/11/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc.

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới ảnh 3
MỚI - NÓNG
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
HHT - Đại diện của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã mang đến một bộ trang phục khiến ai cũng phải sửng sốt: Nó nặng 50 kg và đính kèm 7 hình người. Một số người cho rằng bộ trang phục trông hơi sợ, nhưng hóa ra có cả một câu chuyện đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.