Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2021 đã gõ cửa. Dẫu đã có nhiều biến cố xảy ra, hãy giữ vững tinh thần lạc quan cùng Hoa Học Trò 1371 tận hưởng và nắm lấy những cơ hội cuối cùng cho một năm không nuối tiếc bạn nhé!

Học bổng “nghìn sao” đến Singapore cho teen du học sớm

Học bổng A*STAR vốn là “hồng tâm” của nhiều teen có kế hoạch du học sớm từ bậc trung học phổ thông. Hoa Học Trò 1371 sẽ “sắp xếp” cho bạn một cuộc hẹn với “tiền bối” đã chinh phục học bổng này để bạn có thêm bí kíp “ẵm trọn” cơ hội tuyệt vời này đó. Đừng bỏ lỡ!

Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc ảnh 1

Ly kỳ chuyện rụng tóc

Vuốt một nắm tóc, rụng một “mảng đầu”, mái tóc dày giờ đây chỉ “còn cái nịt”. Mỗi ngày gặp chúng bạn chỉ chăm chăm vào cuộc đua xem ai rụng tóc nhiều hơn. Liệu bạn có thấy mình đâu đó trong cảnh tượng thân quen này? Bạn có đang “vật lộn” để biết được “tác giả” của mớ bòng bong này là ai, là “bạn cũ” giao mùa hay “lính mới” Cô Vy? Hãy cùng Hoa giải đáp “nỗi đau” này trên Hoa Học Trò 1371 nhé!

Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc ảnh 2

Phỏng vấn độc quyền sao "Emily in Paris"

Emily in Paris mùa 2 sẽ lên sóng Netflix vào ngày 22/12 tới, tiếp nối câu chuyện từ mùa 1. Nhận lời phỏng vấn với Hoa Học Trò, đôi bạn thân Emily và Mindy của Emily in Paris, được thủ vai bởi Lily Collins và Ashley Park, sẽ cùng tiết lộ những câu chuyện thú vị về nhân vật của họ và bật mí đôi điều hấp dẫn về mùa 2 sắp lên sóng.

Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc ảnh 3

Hoa Học Trò 1371 sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 6/12/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc. Nhớ đặt hẹn với Hoa bạn nha!

Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

HHT - Trong bối cảnh hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng vẫn đang phải bắt đầu năm học mới 2020 - 2021 theo hình thức trực tuyến, báo Tiền Phong thực hiện phần 3 cuốn đặc san "TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI". Cuốn đặc san là sự quy tụ của nhiều mảng nội dung hấp dẫn, hữu ích, đặc biệt là cho các bạn trẻ.