Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2021 đã gõ cửa. Dẫu đã có nhiều biến cố xảy ra, hãy giữ vững tinh thần lạc quan cùng Hoa Học Trò 1371 tận hưởng và nắm lấy những cơ hội cuối cùng cho một năm không nuối tiếc bạn nhé!

Học bổng “nghìn sao” đến Singapore cho teen du học sớm

Học bổng A*STAR vốn là “hồng tâm” của nhiều teen có kế hoạch du học sớm từ bậc trung học phổ thông. Hoa Học Trò 1371 sẽ “sắp xếp” cho bạn một cuộc hẹn với “tiền bối” đã chinh phục học bổng này để bạn có thêm bí kíp “ẵm trọn” cơ hội tuyệt vời này đó. Đừng bỏ lỡ!

Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc ảnh 1

Ly kỳ chuyện rụng tóc

Vuốt một nắm tóc, rụng một “mảng đầu”, mái tóc dày giờ đây chỉ “còn cái nịt”. Mỗi ngày gặp chúng bạn chỉ chăm chăm vào cuộc đua xem ai rụng tóc nhiều hơn. Liệu bạn có thấy mình đâu đó trong cảnh tượng thân quen này? Bạn có đang “vật lộn” để biết được “tác giả” của mớ bòng bong này là ai, là “bạn cũ” giao mùa hay “lính mới” Cô Vy? Hãy cùng Hoa giải đáp “nỗi đau” này trên Hoa Học Trò 1371 nhé!

Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc ảnh 2

Phỏng vấn độc quyền sao "Emily in Paris"

Emily in Paris mùa 2 sẽ lên sóng Netflix vào ngày 22/12 tới, tiếp nối câu chuyện từ mùa 1. Nhận lời phỏng vấn với Hoa Học Trò, đôi bạn thân Emily và Mindy của Emily in Paris, được thủ vai bởi Lily Collins và Ashley Park, sẽ cùng tiết lộ những câu chuyện thú vị về nhân vật của họ và bật mí đôi điều hấp dẫn về mùa 2 sắp lên sóng.

Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc ảnh 3

Hoa Học Trò 1371 sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 6/12/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc. Nhớ đặt hẹn với Hoa bạn nha!

Hoa Học Trò số 1371: Cơ hội cuối cho 365 ngày trọn vẹn, khép lại một năm không nuối tiếc ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!
Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

HHT - Theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đó lại “số hạng” vô cùng quan trọng trong công thức thành công của một con người. Ở bài viết này, hãy cùng Hoa Học Trò, Học viện MAAC & Arena Multimedia lắng nghe những câu chuyện về hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” để đi theo tiếng gọi con tim của những người trẻ ở thời hiện đại.