Hoa Học Trò số 1395: Mách teen bí kíp săn học bổng Âu - Mỹ, khám phá "ngôi trường trong mơ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò số 1395 sẽ đưa bạn đến với thế giới thông tin đầy thú vị, tận hưởng tháng 11 đặc biệt cùng thầy cô chúng mình.

Học bổng du học Âu - Mỹ: Lên kế hoạch bách chiến bách thắng

Nhiều bạn vẫn lầm tưởng rằng hồ sơ apply học bổng các nước châu Âu không có sự khác biệt so với Mỹ. Thực chất, mỗi nơi đều có “gu” riêng. Vì vậy, việc “đọc vị” các tiêu chí chọn lọc sẽ giúp teen xác định chuẩn các khía cạnh bản thân cần thể hiện trong quá trình “săn” học bổng, nhằm dễ dàng “lọt vào mắt xanh” của các trường ở từng khu vực khác nhau. Cùng tìm hiểu kĩ hơn trên Hoa Học Trò 1395 bạn nha!

Hoa Học Trò số 1395: Mách teen bí kíp săn học bổng Âu - Mỹ, khám phá "ngôi trường trong mơ" ảnh 1

Nhật ký hướng nội của team hướng ngoại "nửa mùa"

Cậu đã bao giờ tự hỏi sao buổi sáng đến trường thì “cà rỡn” với bạn hết mấy tiết học liền, nhưng cứ về tới nhà lại cảm thấy “trống vắng chiều nay” như mất hết năng lượng? Nếu đã trải qua cảm giác ấy, có thể cậu là thành viên của team hướng ngoại cô độc (outgoing autison) rồi. Hãy cùng khám phá “nhật ký” của teen cô độc hướng ngoại nhé!

Hoa Học Trò số 1395: Mách teen bí kíp săn học bổng Âu - Mỹ, khám phá "ngôi trường trong mơ" ảnh 2

Nghề mới cho thế hệ mới: Mãn nhãn và bùng vị cùng nghề đầu bếp ẩm thực nghệ thuật

Nhu cầu thưởng thức ẩm thực của khách hàng hiện nay vô cùng đa dạng, bên cạnh ăn ngon, thực khách còn quan tâm đến yếu tố “ăn đẹp”, “ăn khỏe” và “ăn lạ”. Nhiều xu hướng như ẩm thực phân tử (molecular gastronomy), ẩm thực kết hợp (fusion food), thực đơn nếm thử (tasting menu)… dần phổ biến. Từ đó, khái niệm “culinary art” (nghệ thuật ẩm thực) được gọi tên nhiều hơn và nhận không ít sự quan tâm từ Gen Z. Cùng khám phá thêm những thông tin thú vị trên Hoa Học Trò 1395.

BLACKPINK và "lời nguyền 7 năm"

Hoa Học Trò số 1395: Mách teen bí kíp săn học bổng Âu - Mỹ, khám phá "ngôi trường trong mơ" ảnh 3

Năm 2023 sẽ là thời điểm BLACKPINK kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản hiện tại - YG Ent. Đặt bút tái ký hay tìm nhà mới, những kịch bản nào sẽ có lợi cho BLACKPINK? Liệu 4 cô gái có thể khiến công chúng trầm trồ với một phiên bản khác trong chặng mới sự nghiệp hay không?

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1395 phát hành vào sáng thứ Hai 7/11/2022 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng.

Hoa Học Trò số 1395: Mách teen bí kíp săn học bổng Âu - Mỹ, khám phá "ngôi trường trong mơ" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm