Hóa ra cách đây hai năm, chính Leeteuk (Super Junior) cũng từng bị chó nhà Siwon cắn

Hóa ra cách đây hai năm, chính Leeteuk (Super Junior) cũng từng bị chó nhà Siwon cắn
HHT - Danh sách các nạn nhân bị chó cưng của Siwon tấn công đang ngày một dài hơn. Các "thám tử" cư dân mạng lại tìm ra thêm bằng chứng cho thấy chính Leeteuk của Super Junior đã bị chó Bugsy cắn.

Các cư dân mạng đúng là thám tử tài ba, không ngần ngại lục tung tài khoản mạng xã hội của tất cả những ai có liên quan tới Choi Siwon cũng như chó Bugsy để tìm thêm manh mối.

Hóa ra cách đây hai năm, chính Leeteuk (Super Junior) cũng từng bị chó nhà Siwon cắn ảnh 1

Và mới đây, mọi người đã tìm được một bài đăng của trưởng nhóm Leeteuk từ năm 2015, viết về chó Bugsy. Bài đăng có hình Bugsy kèm theo lời than thở “Thật là tệ, Đây không phải là chó con, đây là một con lợn. Nó đã cắn tôi. Siwon này, hãy nuôi dạy nó cẩn thận vào”.

Hóa ra cách đây hai năm, chính Leeteuk (Super Junior) cũng từng bị chó nhà Siwon cắn ảnh 2

Rất nhiều người đã để lại bình luận dưới bài đăng này, cho rằng Siwon phải chịu trách nhiệm nhiều hơn, khi biết rõ chó cưng hay đi cắn người khác mà không hề dạy dỗ hay có biện pháp đề phòng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.