Hóa ra Cheng Xiao (Cosmic Girls) không nổi tiếng tại Trung Quốc bằng em gái

Hóa ra Cheng Xiao (Cosmic Girls) không nổi tiếng tại Trung Quốc bằng em gái
HHT - Thậm chí khán giả Trung Quốc còn cho rằng Cheng Xiao nổi tiếng được như thế là nhờ vào em gái.

Cho dù nhóm Comsic Girls chưa thực sự thành công tại K-Pop nhưng Cheng Xiao vẫn được coi là ngôi sao tại quê nhà Trung Quốc. Cô đã được mời tham gia ban cố vấn cho show sống còn Idol Producer.

Hóa ra Cheng Xiao (Cosmic Girls) không nổi tiếng tại Trung Quốc bằng em gái ảnh 1

Thế nhưng hóa ra khán giả Trung Quốc lại biết nhiều hơn đến em gái Cheng Chen của Cheng Xiao. Cô bé năm nay mới 12 tuổi nhưng đã rất xinh xắn, và quan trọng nhất là sở hữu giọng hát cực kỳ cuốn hút. Cheng Chen đã từng xuất hiện trong show tìm kiếm tài năng Music Master Class (Lớp học âm nhạc của đại sư) và hút hồn khán giả bằng giọng hát trong veo của mình.

Hóa ra Cheng Xiao (Cosmic Girls) không nổi tiếng tại Trung Quốc bằng em gái ảnh 2

Trong chương trình này, Cheng Chen đã chia sẻ về tình cảm khăng khít giữa hai chị em khi tâm sự “Chị gái em đang làm việc tại Hàn Quốc và em rất nhớ chị ấy. Đã lâu rồi hai chị em không gặp nhau, nên em muốn dành bài hát này gửi tặng chị”.

Hóa ra Cheng Xiao (Cosmic Girls) không nổi tiếng tại Trung Quốc bằng em gái ảnh 3

Sau màn biểu diễn gây bùng nổ của Cheng Chen, thì cái tên Cheng Xiao cũng được quan tâm theo và khán giả Trung Quốc vẫn thường gọi cô là “chị gái của Cheng Chen”, đủ để thấy Cheng Chen nổi tiếng hơn. Được biết Cheng Chen đã xác định sẽ trở thành ca sĩ và chắc hẳn Cheng Xiao - Cheng Chen sẽ sớm trở thành cặp chị em quyền lực tại C-Biz.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm