Hóa ra đến cả D.O. (EXO) cũng từng sợ bị khán giả "ném đá" khả năng diễn xuất

Hóa ra đến cả D.O. (EXO) cũng từng sợ bị khán giả "ném đá" khả năng diễn xuất
HHT - D.O. chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc idol lấn sân sang phim ảnh không hề thất bại.

Một trong những nỗi ám ảnh "kinh hoàng" của fan phim ảnh xứ sở kim chi là việc idol đóng phim. Hát hay chưa chắc đã diễn giỏi, nhiều idol "lấn sân" tệ đến mức fan chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Tuy nhiên, D.O. (EXO) lại khiến người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi vì anh chàng không hề thua kém bất cứ một diễn viên "chính chuyên" nào. Mới đây D.O. còn gây ấn tượng mạnh với khán giả và các nhà phê bình qua vai nam chính của bộ phim truyền hình Lang quân 100 ngày.

Hóa ra đến cả D.O. (EXO) cũng từng sợ bị khán giả "ném đá" khả năng diễn xuất ảnh 1

Vào ngày 13/11, D.O. đã xuất hiện với tư cách là khách mời của chương trình One Night of Entertainment để quảng bá cho bộ phim sắp tới mà anh chàng tham gia: Swing Kids.

Tại đây, D.O. đã chia sẻ: "Lần đầu tiên bắt đầu thử sức ở lĩnh vực phim ảnh, tôi đã không mong đợi có thể nhận được những lời khen ngợi về bản thân. Tôi thậm chí không nghĩ rằng mình đủ khả năng để diễn xuất. Nhưng tôi rất biết ơn và hạnh phúc khi mọi người đã thích và ủng hộ tôi." Thành viên EXO tiếp tục: "Tôi sẽ cố gắng nghĩ về điều này như một cách để hoàn thiện hơn trong tương lai. Tôi sẽ thử thách bản thân mình nhiều hơn".

Hóa ra đến cả D.O. (EXO) cũng từng sợ bị khán giả "ném đá" khả năng diễn xuất ảnh 2
Anh chàng sẽ sớm quay trở lại màn ảnh.

Swing Kids với sự tham gia của D.O., Park Hye Soo, Oh Jung Se, Kim Min Ho Park Jin Joo dự kiến sẽ ra mắt tại rạp vào ngày 19 tháng 12. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ cho D.O. nhé!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm