Hóa ra Krystal không hề thích ca khúc chủ đề trong album mới của chị gái Jessica

Hóa ra Krystal không hề thích ca khúc chủ đề trong album mới của chị gái Jessica
HHT - Jessica vừa phát hành mini album "My Decade" nhân dịp kỷ niệm 10 năm debut. Và người cổ vũ Jessica nhiệt tình nhất, chính là cô em gái Krystal rồi.

Khi Jessica tung ra mini album mới, chắc chắn sẽ có nhiều người tò mò không biết em gái Krystal có nghe hết album của chị gái mình không. Và Jessica khẳng định rằng Krystal luôn nghe đi nghe lại toàn bộ các ca khúc mà chị gái thể hiện và còn đóng góp nhiều ý kiến quý giá.

Hóa ra Krystal không hề thích ca khúc chủ đề trong album mới của chị gái Jessica ảnh 1

Chỉ có điều Krystal lại không hề thích bài hát chủ đề Summer Storm. Ngay từ khi mini album chưa chính thức phát hành, Krystal đã thích bài Starry Night hơn và còn đề xuất Jessica hãy chọn đây làm ca khúc chủ đề. Starry Night còn là bài mà Jessica viết dành riêng tặng các fan của mình nên càng ý nghĩa nữa. Thế nhưng cuối cùng, Jessica vẫn quyết định dành tập trung cho bài Summer Storm hơn.

Hóa ra Krystal không hề thích ca khúc chủ đề trong album mới của chị gái Jessica ảnh 2

Jessica cũng thổ lộ về ước muốn thực hiện một chương trình thực tế xoay quay cuộc sống của hai chị em. “Tôi rất muốn được làm nhiều thứ cùng Krystal. Chúng tôi đã từng cùng nhau quay một chương trình thực tế và bây giờ, tôi đang nghĩ đến việc làm một chương trình mới. Cả tôi và Krystal đều thích đi du lịch, khi nào có thể thu xếp thời gian đều cùng nhau lên đường. Và một chương trình về những chuyến đi của hai chị em hẳn sẽ rất thú vị”.

Biết đâu trong thời gian tới, bạn sẽ được du lịch qua màn ảnh nhỏ cùng JessicaKrystal thì sao?

LINH NHI - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm