Hóa ra Lee Dong Wook và Yoo In Na được chọn vào phim mới vì lý do này

Hóa ra Lee Dong Wook và Yoo In Na được chọn vào phim mới vì lý do này
HHT - Không phãi bỗng dưng mà “cặp đôi thần chết” Lee Dong Wook và Yoo In Na lại được chọn đóng cặp trong phim mới Touch Your Heart.

Càng gần ngày phim Touch Your Heart lên sóng, khán giả càng phát hiện ra nhiều chi tiết thú vị liên quan đến bộ phim. Có thể nhiều người chưa biết đạo diễn Park Joon Hwa của Touch Your Heart cũng chính là người đứng sau What’s Wrong with Secretary Kim, bộ phim tình cảm hài hước từng gây sốt suốt mùa Hè 2018, và trước đó còn có thêm Let’s Eat 1 (Thực thần 1).

Hóa ra Lee Dong Wook và Yoo In Na được chọn vào phim mới vì lý do này ảnh 1

Chính vì thế mà nhiều khán giả đang tin rằng ông cũng sẽ giúp cho Lee Dong Wook - Yoo In Na trở thành một cặp đôi có phản ứng hóa học cực mạnh, giống như điều mà Park Seo Joon - Park Min Young làm được trong What’s Wrong with Secretary Kim?

Nói về lý do chọn làm Touch Your Heart ngay sau khi hoàn thành What’s Wrong with Secretary Kim?, đạo diễn Park Joon Hwa giải thích rằng ông rất muốn khai thác đề tài về các luật sư, và thật tuyệt vời nếu luật sư đối xử với thân chỉ bằng sự chân thành, chứ không phải các toan tính. Và ông cũng nhanh chóng quyết định chọn Lee Dong Wook cùng Yoo In Na cho hai vai chính, dù rằng “sẽ là nói dối nếu tôi bảo không có chút áp lực nào khi ngỏ lời mời hai ngôi sao này”.

Hóa ra Lee Dong Wook và Yoo In Na được chọn vào phim mới vì lý do này ảnh 2

Đạo diễn này chia sẻ “Ai cũng có cảm giác ấm áp khi nhìn thấy hai người họ ở bên nhau. Tôi chọn họ vì tin rằng họ không chỉ sưởi ấm trái tim tôi, mà cả trái tim của khán giả nữa". Trong Touch Your Heart, Yoo In Na đóng vai một ngôi sao nổi tiếng, đã từng có những ngày đứng trên đỉnh vinh quang. Vì một sai lầm không ngờ, mà cô đánh mất tất cả, buộc phải trở thành nhân viên trong một công ty luật, do một chàng luật sư khó tính và cầu toàn đứng đầu.

Touch Your Heart sẽ lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN, sau khi Encounter kết thúc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm