Hóa ra người nổi tiếng cũng sở hữu những nỗi sợ kỳ quặc chẳng dám nói ra

Hóa ra người nổi tiếng cũng sở hữu những nỗi sợ kỳ quặc chẳng dám nói ra
HHT - Bất kỳ ai cũng có những nỗi sợ nào đó. Có người sợ điều mà ai cũng sợ như sợ rắn, sợ ma, sợ trộm. Nhưng có người lại sợ những thứ hết sức bình thường. Và khối sao K-Pop nhìn thì tưởng mạnh mẽ, hóa ra nhát không tưởng.

Lee Jong Suk sợ chỗ đông người

Hóa ra người nổi tiếng cũng sở hữu những nỗi sợ kỳ quặc chẳng dám nói ra ảnh 1

Đường đường là người mẫu, rồi diễn viên nổi tiếng, đi đến đâu cũng có hàng chục hàng trăm người lao tới, ấy thế mà Lee Jong Suk có một nỗi ám ảnh gọi là sợ bị người khác chú ý. Mỗi khi tham gia liên hoan phim, tổ chức fan meeting, xuất hiện trong lễ trao giải hay buổi quảng bá phim là Lee Jong Suk vô cùng căng thẳng, đến nỗi mồ hôi túa ra đầm đìa và mặt mũi đỏ bừng, nói năng thì lắp ba lắp bắp. Anh chàng từng bị chỉ trích vì phát biểu cụt lủn, chẳng đâu vào đâu trong một lễ trao giải, tất cả cũng chỉ vì nỗi ám ảnh này mà ra. Lee Jong Suk chẳng có cách nào để chế ngự nỗi sợ này. Chẳng lẽ lại giã từ nghề diễn viên? Anh chàng chỉ còn biết thủ sẵn khăn tay để lau mồ hôi liên tục mà thôi.

Kim Hee Sun sợ cá sống

Hóa ra người nổi tiếng cũng sở hữu những nỗi sợ kỳ quặc chẳng dám nói ra ảnh 2

Trên phim, nữ diễn viên Kim Hee Sun thường đóng vai những quý cô sang chảnh kiêu sa. Nhưng cứ thử đặt một con cá sống trước mặt Kim Hee Sun mà xem, hình tượng ấy tan tành ngày. Kim Hee Sun luôn hoảng sợ cực độ khi nhìn thấy cá sống, thậm chí sẽ phải quay mặt đi không dám nhìn. Nguyên nhân vì từ hồi nhỏ, Kim Hee Sun được bố mẹ dẫn đến một quán sushi và thấy người ta ăn những con cá còn đang giãy dụa, khiến cho cô bị ám ảnh đến tận bây giờ.

Cha Seung Won sợ… chim

Hóa ra người nổi tiếng cũng sở hữu những nỗi sợ kỳ quặc chẳng dám nói ra ảnh 3

Người mẫu kiêm diễn viên Cha Seung Won vốn to cao vạm vỡ hơn người, ấy thế mà trái tim của chú vô cùng mỏng manh dễ vỡ. Chú có thể hoảng sợ đến khóc òa lên khi nhìn thấy một con chim. Thực ra ngày xưa Cha Seung Won dũng cảm lắm, cho đến năm 2004 thì đóng phim Ghost House. Có một cảnh quay Cha Seung Won bị nhốt, và bị 600 con gà lao đến tấn công. Kết quả là bây giờ, dù chỉ gặp một con chim sẻ bé xíu thôi thì Cha Seung Won cũng tim đập, chân run, bỏ chạy thật nhanh.

So Ji Sub sợ bóng bay

Hóa ra người nổi tiếng cũng sở hữu những nỗi sợ kỳ quặc chẳng dám nói ra ảnh 4

Nhiều người sợ tiếng nổ của bóng bay, nhưng So Ji Sub nhìn thấy bóng bay thôi cũng đứng không vững rồi. Nếu phải đứng trong một căn phòng có bóng bay, So Ji Sub sẽ bứt rứt không yên và tìm đủ mọi cách để thoát ra ngoài.

Tablo (Epik High) sợ lái xe

Hóa ra người nổi tiếng cũng sở hữu những nỗi sợ kỳ quặc chẳng dám nói ra ảnh 5

Tablo không hề biết lái xe, chỉ vì anh mắc chứng ám ảnh sợ ngồi sau tay lái và điều khiển hẳn một chiếc xe hơi. Chính vì thế, Tablo chưa từng có bằng lái, cũng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện tập lái. Cơn ác mộng của Tablo chính là bị ai đó ép anh phải lái xe hơi. Chẳng thế mà khi vợ của Tablo, nữ diễn viên Kang Hye Jung chuẩn bị sinh con, Tablo cũng không thể lái xe đưa vợ đến bệnh viện mà chính Kang Hye Jung phải chở chồng mình đi.

Yoon Kye Sang sợ các góc cạnh

Hóa ra người nổi tiếng cũng sở hữu những nỗi sợ kỳ quặc chẳng dám nói ra ảnh 6

Yoon Kye Sang là thành viên nhóm nhạc G.O.D đình đám, cũng là diễn viên nổi tiếng. Nhưng anh luôn phải đối mặt với một nỗi sợ thường trực: sợ những gì có góc cạnh. Chẳng hạn khi ở trong phòng, Yoon Kye Sang rất sợ nhìn vào góc phòng vì sẽ thấy căng thẳng tột độ. Những món đồ hình vuông hay hình chữ nhật cũng thuộc dạng cần tránh càng xa càng tốt.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm