Hóa ra "nhân vật mạnh nhất nhì vũ trụ điện ảnh Marvel" đã là "vợ người ta" từ lâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không đình đám, không rầm rộ, người đẹp Elizabeth Olsen đã ngầm xác nhận chính thức “theo chồng”, nhưng rõ ràng là nàng vẫn chưa chịu “bỏ cuộc chơi”.

Có vẻ như “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen đã chính thức “lên xe bông về nhà chồng” được một thời gian, nhưng vì là một ngôi sao kín tiếng, cô quyết định không thông báo rầm rộ chuyện này trên báo chí.

Vừa qua trên chương trình Actors on Actors - một chương trình phỏng vấn trao đổi giữa các diễn viên với nhau của Variety, Elizabeth Olsen và Kaley Cuoco đã trở thành 2 vị khách mời của tập mới nhất. Và vì lý do dịch bệnh, họ phải tham gia chương trình từ xa qua màn hình.

Giữa cuộc nói chuyện, Lizzie đã vô tình gọi hôn phu của cô - nhạc sĩ Robbie Arnett - là “chồng” khi đang bàn về tương lai của nhân vật Scarlet Witch tại Vũ trụ Điện ảnh Marvel và những dự án trong tương lai của cô. Vậy là rõ ràng cả 2 người đã kết hôn trong âm thầm, vì trước đó họ đã xác nhận đính hôn với nhau vào năm 2019.

Hóa ra "nhân vật mạnh nhất nhì vũ trụ điện ảnh Marvel" đã là "vợ người ta" từ lâu? ảnh 1

Elizabeth Olsen và Robbie Arnett đã về một nhà. - Nguồn: People.com

Dù “theo chồng”, nhưng rõ ràng nữ diễn viên nhà Marvel vẫn chưa “bỏ cuộc chơi” vì giờ đây sự nghiệp của cô đang ở đỉnh vinh quang. Nhờ vào vai diễn siêu anh hùng “Scarlet Witch” và series “bom tấn” WandaVision “làm mưa làm gió” vào đầu năm nay, Elizabeth Olsen cùng nhiều diễn viên khác trong phim đã thắng không ít giải thưởng lớn nhỏ khác nhau.

Hóa ra "nhân vật mạnh nhất nhì vũ trụ điện ảnh Marvel" đã là "vợ người ta" từ lâu? ảnh 2

Tên tuổi của Elizabeth Olsen ngày càng được chú ý sau "WandaVision". - Nguồn: News Break

Ngoài ra, còn có một tin buồn cho các fan của nữ anh hùng này: WandaVision sẽ không có mùa thứ 2.

Theo như nhiều nguồn tin xác nhận, sản phẩm truyền hình đầu tay của Marvel Studios trên hệ thống Disney+ đã được định hình là một mini-series (phim ngắn tập, thường chỉ có một mùa duy nhất).

Tuy nhiên các fan đừng buồn. Vì sau WandaVision, nhân vật Wanda Maximoff/ Scarlet Witch sẽ trở lại trong bom tấn màn ảnh rộng Doctor Strange in the Multiverse of Madness vào năm sau. Ở hiện tại, vai trò của nữ thành viên đội Avengers đã được xác nhận sẽ mang tầm quan trọng cao trong Giai đoạn 4, vì thế cô sẽ còn xuất hiện rất nhiều lần trong các tác phẩm tương lai của MCU.

Hóa ra "nhân vật mạnh nhất nhì vũ trụ điện ảnh Marvel" đã là "vợ người ta" từ lâu? ảnh 3

Biết đâu Scarlet Witch cũng có một phim điện ảnh riêng trong tương lai? - Nguồn: Twitter

Hóa ra "nhân vật mạnh nhất nhì vũ trụ điện ảnh Marvel" đã là "vợ người ta" từ lâu? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.