Hóa ra Park Hyung Sik từng vô cùng nhút nhát và căng thẳng trước Park Bo Young

Hóa ra Park Hyung Sik từng vô cùng nhút nhát và căng thẳng trước Park Bo Young
HHT - Trước khi có cặp đôi Park Hyung Sik - Park Bo Young vô cùng ăn ý trong phim "Strong Woman Do Bong Soon", Hyung Sik từng lo lắng và áp lực khi biết tin mình được đóng chung với đàn chị Bo Young.

Trong buổi họp báo giới thiệu phim Strong Woman Do Bong Soon, nam diễn viên chính Park Hyung Sik thú nhận khi nghe tên bạn diễn là Bo Young, bao nhiêu hứng khởi và tự tin của Hyung Sik dẹp lép. Anh ấy cực hâm mộ đàn chị Park Bo Young từ lâu rồi, nhưng chính vì thế mới lo lắng diễn xuất của mình sẽ bị đuối, không bắt kịp theo Bo Young nên chẳng thể tạo ra một cặp đôi dễ thương như mong muốn.

Hóa ra Park Hyung Sik từng vô cùng nhút nhát và căng thẳng trước Park Bo Young ảnh 1

Chính Park Bo Young đã chủ động tìm cách nói chuyện thẳng thắn với Hyung Sik, lắng nghe anh chia sẻ về những thứ khiến mình áp lực. Bo Young đã ra sức an ủi rằng bất kỳ diễn viên trẻ nào cũng từng trải qua những lo lắng như thế. Nhưng đó là điều Park Hyung Sik không nên bận tâm. Những ngày quay đầu tiên có thể còn trục trặc, nhưng chỉ cần mọi người cố gắng hết sức là chắc chắn sẽ ổn.

Hóa ra Park Hyung Sik từng vô cùng nhút nhát và căng thẳng trước Park Bo Young ảnh 2

Park Bo Young với tư cách đàn chị, có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn nên đã cố gắng thân thiện với hai bạn diễn Park Hyung SikJi Soo, để hai “đàn em” không còn e dè bối rối. Bo Young tự nhận mình là diễn viên nữ chính nên cần trách nhiệm tạo không khí vui vẻ để bạn diễn hợp tác dễ dàng, vì tâm lý thoải mái thì mới diễn xuất tốt được.

Hóa ra Park Hyung Sik từng vô cùng nhút nhát và căng thẳng trước Park Bo Young ảnh 3

Strong Woman Do Bong Soon hiện đã phá kỷ lục tất cả các xếp hạng tại tất cả các khung giờ của kênh truyền hình cáp JTBC về mảng phim truyền hình. Chính vì thế, nhà sản xuất sẽ tặng cho toàn bộ thành viên đoàn làm phim một kỳ nghỉ thật đáng nhớ. Tuy phim còn lâu mới hết, nhưng mọi người đã hào hứng bàn tán về thời gian và địa điểm của kỳ nghỉ này rồi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".