Hóa thân thành Tuyết Anh "phiên bản lớn", Jun Vũ vẫn đủ sức làm fan "đổ gục"

Hóa thân thành Tuyết Anh "phiên bản lớn", Jun Vũ vẫn đủ sức làm fan "đổ gục"
HHT - Trong bộ phim “Tháng Năm Rực Rỡ”, Tuyết Anh của Jun Vũ đẹp là điều ai cũng biết. Nhưng nếu chính Jun Vũ cũng thể hiện luôn phiên bản “người lớn” thì sẽ như thế nào?

Vừa qua, trên trang Group Chị Sáu Và Đàn Em bất ngờ tung đoạn clip ngắn Jun Vũ “cosplay” Tuyết Anh “phiên bản lớn” sau 25 năm trở về đã khiến cộng đồng fan của cô nàng được dịp “trụy tim” đồng loạt.

Hóa thân thành Tuyết Anh "phiên bản lớn", Jun Vũ vẫn đủ sức làm fan "đổ gục" ảnh 1

Vẻ đẹp của Jun Vũ khi hóa thân thành Tuyết Anh đã khiến rất nhiều fan "xiêu đổ".

Với những ai từng thưởng thức bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ, ngoài những phân đoạn “đinh” thì phân cảnh cuối cùng khi Tuyết Anh trưởng thành xuất hiện hẳn đã khiến người xem có những cảm xúc vô cùng ấn tượng, thậm chí là vỡ òa. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ rằng nếu Tuyết Anh phiên bản “người lớn” cũng do Jun Vũ đích thân thể hiện thì hiệu ứng sẽ như thế nào không?

Hóa thân thành Tuyết Anh "phiên bản lớn", Jun Vũ vẫn đủ sức làm fan "đổ gục" ảnh 2

Rất khó so sánh hai phiên bản nhưng khí chất và thần thái của Jun Vũ là điều khiến nhiều người hài lòng.

Dẫu rất khó lòng so sánh với phiên bản gốc nhưng Jun Vũ vẫn “đẩy” được khí chất và thần thái không-phải-dạng-vừa của mình để “cosplay” chân thật nhất hình ảnh Tuyết Anh lúc trưởng thành. Nhiều fan còn phải thốt lên: “Hay chị lấy luôn cả trái tim em đi, em không đòi đâu". 

Ngoài ra, trên fanpage của mình, cô nàng sinh năm 1995 còn đăng tải đoạn video cô “cover” hai phân cảnh mà mình yêu thích nhất. Chẳng cần phải nói với độ “đốn tim” vì vẻ ngoài xinh đẹp luôn khiến cô phải thường xuyên xin lỗi, cộng với độ “lầy” không-thể-đùa, người hâm mộ của Jun Vũ cũng đã được phen “ngất lên ngất xuống”.

Sau thành công của Tháng Năm Rực Rỡ, Jun Vũ chắc chắn là một trong những cái tên đang được mọi người “săn đón” nhất. Cô nàng Song Tử hiện có rất nhiều tiền tố hậu thuẫn để trở thành mỹ nhân thế hệ mới trên màn ảnh rộng Việt Nam. Nhất là khi trong thời gian tới, Jun Vũ còn góp mặt trong dự án “bom tấn” Người Bất Tử của đạo diễn Victor VũNgốc Ơi Tuổi 17. Liệu Jun Vũ có tiếp tục chinh phục người hâm mộ bởi lối diễn xuất lẫn khí chất của mình, hay sẽ bị gán “mác” diễn viên chỉ có vẻ ngoài? Hãy cho cô ấy thời gian, cô ấy sẽ cho bạn câu trả lời xứng đáng.

Theo Video: Group Chị Sáu Và Đàn Em
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm