Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí"

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí"
HHT - Trong lần tham gia làm ca sĩ khách mời trong chương trình "Gương Mặt Thân Quen", anh chàng ca sĩ nhí Gia Khiêm đã chinh phục hoàn toàn bộ ba giám khảo Hoài Linh, Hồng Vân và Mỹ Linh vì hát hay, nhảy đẹp.

Tối ngày 23/12, ca sĩ nhí Gia Khiêm trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình Gương mặt thân quen nhí. Xuất hiện trên sân khấu, giọng ca 11 tuổi tự tin thể hiện bản hit Get down của ca sĩ Isaac.

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí" ảnh 1

Ngoài khoe giọng hát ngày càng tiến bộ, Gia Khiêm còn gây ấn tượng bởi khả năng vũ đạo điêu luyện. Thưởng thức trọn vẹn phần biểu diễn của Gia Khiêm, các nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo chương trình là Hoài Linh, Hồng Vân, Mỹ Linh đều bày tỏ sự thích thú và dành tặng cho cậu bé một tràng vỗ tay tán thưởng.

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí" ảnh 2

Năm 2016 là một năm khá thành công với Gia Khiêm. Không chỉ đạt thành tích Á quân Vietnam Idol Kids, soái ca nhí còn đảm nhận một vai diễn quan trọng trong dự án phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim.

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí" ảnh 3

Gia đình anh chàng ca sĩ nhí này cho biết Gia Khiêm nhận được những lời mời biểu diễn ở cả hai miền Nam - Bắc. Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng đến việc học văn hóa, chỉ thời gian rảnh rỗi Gia Khiêm mới được gia đình tạo điều kiện để phát triển đam mê nghệ thuật. Sang năm 2017, Gia Khiêm sẽ tiếp tục ấp ủ, thực hiện nhiều dự định lớn dành tặng khán giả.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.