Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí"

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí"
HHT - Trong lần tham gia làm ca sĩ khách mời trong chương trình "Gương Mặt Thân Quen", anh chàng ca sĩ nhí Gia Khiêm đã chinh phục hoàn toàn bộ ba giám khảo Hoài Linh, Hồng Vân và Mỹ Linh vì hát hay, nhảy đẹp.

Tối ngày 23/12, ca sĩ nhí Gia Khiêm trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình Gương mặt thân quen nhí. Xuất hiện trên sân khấu, giọng ca 11 tuổi tự tin thể hiện bản hit Get down của ca sĩ Isaac.

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí" ảnh 1

Ngoài khoe giọng hát ngày càng tiến bộ, Gia Khiêm còn gây ấn tượng bởi khả năng vũ đạo điêu luyện. Thưởng thức trọn vẹn phần biểu diễn của Gia Khiêm, các nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo chương trình là Hoài Linh, Hồng Vân, Mỹ Linh đều bày tỏ sự thích thú và dành tặng cho cậu bé một tràng vỗ tay tán thưởng.

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí" ảnh 2

Năm 2016 là một năm khá thành công với Gia Khiêm. Không chỉ đạt thành tích Á quân Vietnam Idol Kids, soái ca nhí còn đảm nhận một vai diễn quan trọng trong dự án phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim.

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí" ảnh 3

Gia đình anh chàng ca sĩ nhí này cho biết Gia Khiêm nhận được những lời mời biểu diễn ở cả hai miền Nam - Bắc. Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng đến việc học văn hóa, chỉ thời gian rảnh rỗi Gia Khiêm mới được gia đình tạo điều kiện để phát triển đam mê nghệ thuật. Sang năm 2017, Gia Khiêm sẽ tiếp tục ấp ủ, thực hiện nhiều dự định lớn dành tặng khán giả.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?