Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí"

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí"
HHT - Trong lần tham gia làm ca sĩ khách mời trong chương trình "Gương Mặt Thân Quen", anh chàng ca sĩ nhí Gia Khiêm đã chinh phục hoàn toàn bộ ba giám khảo Hoài Linh, Hồng Vân và Mỹ Linh vì hát hay, nhảy đẹp.

Tối ngày 23/12, ca sĩ nhí Gia Khiêm trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình Gương mặt thân quen nhí. Xuất hiện trên sân khấu, giọng ca 11 tuổi tự tin thể hiện bản hit Get down của ca sĩ Isaac.

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí" ảnh 1

Ngoài khoe giọng hát ngày càng tiến bộ, Gia Khiêm còn gây ấn tượng bởi khả năng vũ đạo điêu luyện. Thưởng thức trọn vẹn phần biểu diễn của Gia Khiêm, các nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo chương trình là Hoài Linh, Hồng Vân, Mỹ Linh đều bày tỏ sự thích thú và dành tặng cho cậu bé một tràng vỗ tay tán thưởng.

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí" ảnh 2

Năm 2016 là một năm khá thành công với Gia Khiêm. Không chỉ đạt thành tích Á quân Vietnam Idol Kids, soái ca nhí còn đảm nhận một vai diễn quan trọng trong dự án phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim.

Hoài Linh, Mỹ Linh phấn khích với "Isaac phiên bản nhí" ảnh 3

Gia đình anh chàng ca sĩ nhí này cho biết Gia Khiêm nhận được những lời mời biểu diễn ở cả hai miền Nam - Bắc. Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng đến việc học văn hóa, chỉ thời gian rảnh rỗi Gia Khiêm mới được gia đình tạo điều kiện để phát triển đam mê nghệ thuật. Sang năm 2017, Gia Khiêm sẽ tiếp tục ấp ủ, thực hiện nhiều dự định lớn dành tặng khán giả.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.