Hoài Linh thề danh dự khi làm giám khảo Cười Xuyên Việt

Hoài Linh thề danh dự khi làm giám khảo Cười Xuyên Việt
HHT - Điều đặc biệt của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đó là chỉ có 1 giám khảo duy nhất là NSƯT Hoài Linh.

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ là một phiên bản nằm trong series Cười Xuyên Việt gây chú ý thời gian vừa qua. Sau mùa đầu tiên và thậm chí cho đến hiện nay, Quán quân Huỳnh Lập, Á quân Nam Thư vẫn là những cái tên hoạt động mạnh mẽ và rất được khán giả yêu thích.


Điều đặc biệt của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 là chỉ có 1 giám khảo duy nhất: NSƯT Hoài Linh. Kinh nghiệm, vốn hiểu biết cộng với sự gần gũi, tận tình của Hoài Linh khiến anh được nhiều nghệ sĩ trong nghề yêu mến và nể phục. Tuy nhiên, là giám khảo duy nhất trong chương trình nên câu hỏi mà NSƯT Hoài Linh nhận được nhiều nhất vẫn chính là sự khách quan. Anh chia sẻ trong chương trình rằng, trong 6 thí sinh, dù quen thân hay không, có tình cảm hay không thì anh vẫn sẽ chấm điểm một cách khách quan nhất. Anh còn thề với Tổ nghiệp, nếu mình không chấm công tâm thì khán giả sẽ không còn thấy Hoài Linh trên sân khấu nữa.

Hoài Linh thề danh dự khi làm giám khảo Cười Xuyên Việt ảnh 1

Ở mùa 2 này, chương trình sẽ thay đổi hoàn toàn các chủ đề theo hướng cập nhật những vấn đề thời sự. Các chủ đề của chương trình năm nay đều bắt đầu từ chữ "Tôi", chẳng hạn như: Tôi là, Tôi đến từ, Tôi thích, Tôi chưa từng... Ngoài ra, chương trình còn đầu tư vào phần dàn dựng với những hiệu ứng sân khấu mới, những thủ thuật trong bộ môn xiếc như đu dây, phun lửa... cũng được đưa vào.

Hoài Linh thề danh dự khi làm giám khảo Cười Xuyên Việt ảnh 2

6 thí sinh của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 gồm có nghệ sĩ hài Tấn Bo, Lê Nam, Gia Bảo, Puka, Trịnh Tú Trung, Maika (con gái NS cải lương Kim Tử Long). Hoàng Rapper và Bảo Kun sẽ đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 bao gồm 12 tập. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Năm, ngày 10/11/2016 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm