"Hoàn Châu cách cách" phiên bản 2019 chưa khởi động đã bị phản đối dữ dội

"Hoàn Châu cách cách" phiên bản 2019 chưa khởi động đã bị phản đối dữ dội
HHT - Bạn thuộc nhóm ủng hộ Hoàn Châu cách cách phiên bản mới, hay luôn cho rằng chỉ có bản phim đầu tiên là tuyệt nhất?

Hoàn Châu cách cách phiên bản đầu tiên năm 1998 đúng là đã trở thành huyền thoại, được coi là bộ phim đáng nhớ nhất trong thanh xuân của rất nhiều người. Từ Hoàn Châu cách cách, mà Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Hạ Tử Vy đã từ diễn viên vô danh trở thành ngôi sao đình đám.

"Hoàn Châu cách cách" phiên bản 2019 chưa khởi động đã bị phản đối dữ dội ảnh 1

Cũng vì Hoàn Châu cách cách bản gốc quá hay, diễn viên quá hợp vai, nên nhiều khán giả đã dành trọn tình cảm cho bản phim 1998 mà không muốn ngó sang các bản làm lại. Chính vì thế, Hoàn Châu cách cách làm lại năm 2011 đã không hề gây được tiếng vang.

Mới đây, công ty sản xuất phim Tencent đã thông báo họ mời được nhà văn Quỳnh Dao làm cố vấn đặc biệt cho dự án làm lại Hoàn Châu cách cách. Quỳnh Dao chính là tác giả kịch bản kiêm nhà sản xuất của phần phim đầu tiên, và bà hứng thú với Hoàn Châu cách cách 2019, vì muốn kể lại câu chuyện cũ theo phương thức mới, hiện đại trẻ trung hơn, hợp với sở thích của khán giả trẻ hơn.

"Hoàn Châu cách cách" phiên bản 2019 chưa khởi động đã bị phản đối dữ dội ảnh 2

Thế nhưng trên mạng xã hội Weibo, đa số khán giả đều phản đối kế hoạch làm lại này. Rất nhiều cư dân mạng năn nỉ các hãng phim hãy buông tha cho Hoàn Châu cách cách, hãy cứ để bản phim năm 1998 mãi là kỷ niệm đẹp với khán giả, chứ đừng làm hỏng câu chuyện về Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy làm gì. Đến bây giờ, vẫn có nhiều người trẻ tìm xem và yêu thích Hoàn Châu cách cách 1998 đấy thôi, nên việc hiện đại hóa bộ phim này là không cần thiết.

Tân Thần điêu đại hiệp 2018 đang khởi động

Thời gian gần đây, các hãng phim Trung Quốc đang tiến hành làm lại rất nhiều phim kinh điển. Không chỉ Hoàn Châu cách cáchThần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký phiên bản mới đều đang khởi quay. Thế nhưng số phận của các phim làm lại đều không tươi sáng cho lắm, khi đều bị chê là thua kém nhiều so với bản gốc từ cốt truyện cho tới diễn viên.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm