Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình

Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình
HHT - Hy vọng Big Hit Ent sẽ lắng nghe góp ý của fan để sớm thay đổi điều này.

Lâu nay, quan hệ giữa công ty Big Hit Ent với nhóm nhạc BTS, cũng như cộng đồng ARMY vẫn được tiếng là hòa thuận, Big Hit Ent luôn hỗ trợ BTS hết mình, tỷ lệ phân chia thu nhập giữa công ty và nghệ sĩ cũng rất có lợi cho BTS. Big Hit luôn lắng nghe suy nghĩ và mong mỏi của ARMY.

Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình ảnh 1

Thế nhưng có một điều mà nhiều ARMY đã góp ý, nhưng chưa thấy công ty này cải thiện. Đó là trước mỗi MV của nhóm BTS, luôn có đoạn intro giới thiệu logo của Big Hit Ent. Điều đáng nói là phần intro này chỉ có biểu tượng Big Hit, mà lại kéo dài tới gần 10 giây, mang lại cảm giác khá tẻ nhạt.

Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình ảnh 2

Rất nhiều fan đã than trời rằng khi mở MV của BTS, ai cũng muốn xem MV ngay thì lại phải ngồi ngắm chữ Big Hit, khiến mọi người tụt cả cảm xúc. Nhìn sang các công ty giải trí khác, đa số đều chuyển phần intro này về phần cuối MV để khán giả được thoải mái nhất khi xem.

Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình ảnh 3

Chính vì thế, ARMY đều mong mỏi Big Hit Ent sẽ rút gọn phần intro, làm cho nó hấp dẫn hơn hoặc ẩn nó về cuối MV. Bởi Big Hit Ent giờ đã là công ty giải trí tiếng tăm rồi, đâu cần phải giới thiệu về mình dài dòng đến vậy nữa. Thậm chí cộng đồng ARMY còn bức xúc với đoạn intro này đến nỗi đang kêu gọi mọi người ký tên vào một đơn đề nghị trực tuyến, để gửi thẳng đến cho Big Hit nữa cơ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST - TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST - TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.
Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.