Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình

Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình
HHT - Hy vọng Big Hit Ent sẽ lắng nghe góp ý của fan để sớm thay đổi điều này.

Lâu nay, quan hệ giữa công ty Big Hit Ent với nhóm nhạc BTS, cũng như cộng đồng ARMY vẫn được tiếng là hòa thuận, Big Hit Ent luôn hỗ trợ BTS hết mình, tỷ lệ phân chia thu nhập giữa công ty và nghệ sĩ cũng rất có lợi cho BTS. Big Hit luôn lắng nghe suy nghĩ và mong mỏi của ARMY.

Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình ảnh 1

Thế nhưng có một điều mà nhiều ARMY đã góp ý, nhưng chưa thấy công ty này cải thiện. Đó là trước mỗi MV của nhóm BTS, luôn có đoạn intro giới thiệu logo của Big Hit Ent. Điều đáng nói là phần intro này chỉ có biểu tượng Big Hit, mà lại kéo dài tới gần 10 giây, mang lại cảm giác khá tẻ nhạt.

Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình ảnh 2

Rất nhiều fan đã than trời rằng khi mở MV của BTS, ai cũng muốn xem MV ngay thì lại phải ngồi ngắm chữ Big Hit, khiến mọi người tụt cả cảm xúc. Nhìn sang các công ty giải trí khác, đa số đều chuyển phần intro này về phần cuối MV để khán giả được thoải mái nhất khi xem.

Hoàn hảo như Big Hit Ent, hóa ra cũng có điểm khiến fan thấy bực mình ảnh 3

Chính vì thế, ARMY đều mong mỏi Big Hit Ent sẽ rút gọn phần intro, làm cho nó hấp dẫn hơn hoặc ẩn nó về cuối MV. Bởi Big Hit Ent giờ đã là công ty giải trí tiếng tăm rồi, đâu cần phải giới thiệu về mình dài dòng đến vậy nữa. Thậm chí cộng đồng ARMY còn bức xúc với đoạn intro này đến nỗi đang kêu gọi mọi người ký tên vào một đơn đề nghị trực tuyến, để gửi thẳng đến cho Big Hit nữa cơ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm