Hoảng hốt chưa, fan cuồng đột nhập vào phòng khách sạn ngay trong khi BTS livestream

Hoảng hốt chưa, fan cuồng đột nhập vào phòng khách sạn ngay trong khi BTS livestream
HHT - Nếu nhân vật bí ẩn này đúng là fan cuồng, thì BTS đang gặp nguy hiểm thật sự.

Đúng vào khoảnh khắc sáng sớm ngày 18/2, các chàng trai BTS đã tổ chức livestream để cùng đếm ngược và chúc mừng sinh nhật J-Hope. Được biết các chàng trai đang ở trong một khách sạn, đã sang phòng J-Hope để tặng bánh kem.

Hoảng hốt chưa, fan cuồng đột nhập vào phòng khách sạn ngay trong khi BTS livestream ảnh 1

Giữa không khí vui vẻ của tiệc mừng, thì các fan theo dõi livestream bỗng giật mình khi thấy một cô gái lạ mặt mở hé cửa phòng J-Hope rồi lén chụp ảnh nhóm từ phía sau, rồi lại rời đi rất nhanh. Ngay lập tức, các cư dân mạng cho rằng đây chính là fan cuồng bám theo BTS.

Rất có thể fan cuồng này cũng thuê phòng khách sạn ở cạnh nhóm, và chờ khi các chàng trai sang phòng J-Hope là bám đuôi luôn. Thậm chí fan cuồng này còn chia sẻ tấm ảnh đã chụp được lên tài khoản Instagram, nhưng sau đó đã chuyển nó sang chế độ riêng tư.

Hoảng hốt chưa, fan cuồng đột nhập vào phòng khách sạn ngay trong khi BTS livestream ảnh 2

Trước tình hình này, các ARMY đã lên tiếng đề nghị công ty Big Hit hãy tăng cường đội ngũ an ninh để bảo đảm sự riêng tư cho các chàng trai. Bởi BTS càng nổi tiếng, thì lượng fan cuồng bám theo nhóm càng nhiều. Mỗi khi BTS đi lưu diễn, thường có rất nhiều fan cuồng đứng trước sảnh khách sạn để chờ gặp các chàng trai, và chắc chắn không ít người sẽ tìm mọi cách để tiếp cận BTS gần hơn.

Fan cuồng chụp ảnh tại khách sạn mà BTS ở

Không chỉ BTS, mà rất nhiều idol khác cũng gặp phải tình huống bị kẻ lạ đột nhập vào phòng khách sạn hoặc ký túc xá. Wanna One từng bị fan cuồng mua chuộc nhân viên khách sạn để có chìa khóa lén vào phòng của các thành viên. Super Junior dù ở ký túc xá trên tầng cao nhưng vẫn bị theo dõi từng hành động nhỏ khiến Heechul phát hoảng.  

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.