Hoảng hốt chưa, fan cuồng đột nhập vào phòng khách sạn ngay trong khi BTS livestream

Hoảng hốt chưa, fan cuồng đột nhập vào phòng khách sạn ngay trong khi BTS livestream
HHT - Nếu nhân vật bí ẩn này đúng là fan cuồng, thì BTS đang gặp nguy hiểm thật sự.

Đúng vào khoảnh khắc sáng sớm ngày 18/2, các chàng trai BTS đã tổ chức livestream để cùng đếm ngược và chúc mừng sinh nhật J-Hope. Được biết các chàng trai đang ở trong một khách sạn, đã sang phòng J-Hope để tặng bánh kem.

Hoảng hốt chưa, fan cuồng đột nhập vào phòng khách sạn ngay trong khi BTS livestream ảnh 1

Giữa không khí vui vẻ của tiệc mừng, thì các fan theo dõi livestream bỗng giật mình khi thấy một cô gái lạ mặt mở hé cửa phòng J-Hope rồi lén chụp ảnh nhóm từ phía sau, rồi lại rời đi rất nhanh. Ngay lập tức, các cư dân mạng cho rằng đây chính là fan cuồng bám theo BTS.

Rất có thể fan cuồng này cũng thuê phòng khách sạn ở cạnh nhóm, và chờ khi các chàng trai sang phòng J-Hope là bám đuôi luôn. Thậm chí fan cuồng này còn chia sẻ tấm ảnh đã chụp được lên tài khoản Instagram, nhưng sau đó đã chuyển nó sang chế độ riêng tư.

Hoảng hốt chưa, fan cuồng đột nhập vào phòng khách sạn ngay trong khi BTS livestream ảnh 2

Trước tình hình này, các ARMY đã lên tiếng đề nghị công ty Big Hit hãy tăng cường đội ngũ an ninh để bảo đảm sự riêng tư cho các chàng trai. Bởi BTS càng nổi tiếng, thì lượng fan cuồng bám theo nhóm càng nhiều. Mỗi khi BTS đi lưu diễn, thường có rất nhiều fan cuồng đứng trước sảnh khách sạn để chờ gặp các chàng trai, và chắc chắn không ít người sẽ tìm mọi cách để tiếp cận BTS gần hơn.

Fan cuồng chụp ảnh tại khách sạn mà BTS ở

Không chỉ BTS, mà rất nhiều idol khác cũng gặp phải tình huống bị kẻ lạ đột nhập vào phòng khách sạn hoặc ký túc xá. Wanna One từng bị fan cuồng mua chuộc nhân viên khách sạn để có chìa khóa lén vào phòng của các thành viên. Super Junior dù ở ký túc xá trên tầng cao nhưng vẫn bị theo dõi từng hành động nhỏ khiến Heechul phát hoảng.  

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.