Hoàng Tử Thao bất ngờ tỏ tình với IU mà dân tình lại chỉ quan tâm tới Jungkook

HHT - Câu chuyện Hoàng Tử Thao công khai bày tỏ tình cảm với IU đang khiến netizen xôn xao và chưa gì đã vẽ nên một câu chuyện tình tay ba đầy rắc rối: Khi cả Hoàng Tử Thao và Jungkook đều thương mến IU.

Lâu nay, IU vẫn được nhiều chàng trai đình đám bày tỏ tình cảm nhưng chưa hề có tên Hoàng Tử Thao. Ấy thế mà cựu thành viên EXO đã chơi lớn với màn tỏ tình ngọt hơn cả phim ngôn tình.

Hoàng Tử Thao bất ngờ tỏ tình với IU mà dân tình lại chỉ quan tâm tới Jungkook ảnh 1 Hoàng Tử Thao bất ngờ tỏ tình với IU

Khi đang livestream vào sáng sớm ngày 22/11, Hoàng Tử Thao thú nhận mình đang yêu tha thiết một nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, đã nhắn tin cho cô ấy qua Instagram mà không được hồi âm. Chỉ cần cô gái ấy nhận lời làm bạn gái thôi, Hoàng Tử Thao sẵn sàng công khai tình yêu và tổ chức đám cưới ngay lập tức.

Hoàng Tử Thao bất ngờ tỏ tình với IU mà dân tình lại chỉ quan tâm tới Jungkook ảnh 2 Anh chàng nhiều lần thổ lộ mình đang yêu 1 nữ ca sĩ Hàn Quốc

Hoàng Tử Thao thẳng thắn thừa nhận mình thật sự yêu cô ấy, có thể dành cả ngày để xem video hay tin tức về cô ấy, tình cảm tràn đầy mà chẳng cách nào gặp được người thương. Livestream tỏ tình chưa đủ, Hoàng Tử Thao còn nói thêm trên Weibo “Không phải tôi thích kiểu thần tượng đâu. Đó là tình yêu thực sự mà”.

Hoàng Tử Thao bất ngờ tỏ tình với IU mà dân tình lại chỉ quan tâm tới Jungkook ảnh 3 Ngay trước đó, Hoàng Tử Thao đã đăng ảnh này lên trang cá nhân rồi xóa đi

Nghe những lời bày tỏ chân tình ấy, netizen chẳng cần mất công cũng biết chắc cô gái khiến Hoàng Tử Thao rơi vào cảnh yêu đơn phương chính là IU. Bởi Hoàng Tử Thao chỉ theo dõi có ba người trên Instagram: IU và hai nghệ sĩ thuộc công ty quản lý mà anh chàng thành lập. Ngay trước màn livestream gây sốc này, cựu thành viên EXO cũng đăng hình IU lên trang cá nhân rồi lại xóa đi.

Hoàng Tử Thao bất ngờ tỏ tình với IU mà dân tình lại chỉ quan tâm tới Jungkook ảnh 4 IU chưa phản hồi gì về lời tỏ tình này nhưng netizen còn tò mò về Jungkook

Hiện giờ, chưa thấy IU phản hồi gì về lời tỏ tình tha thiết của Hoàng Tử Thao. Nhưng dân tình thì còn quan tâm đến cả phản ứng của Jungkook (BTS). Bởi Jungkook là fan cứng của IU từ nhiều năm nay, đã nhiều lần thổ lộ tình cảm hâm mộ với đàn chị mà cũng chưa được IU đáp lại. Giờ thì không biết Jungkook nghĩ sao khi Hoàng Tử Thao bất ngờ chơi lớn, tỏ tình với IU cho cả thiên hạ nghe.

Hoàng Tử Thao bất ngờ tỏ tình với IU mà dân tình lại chỉ quan tâm tới Jungkook ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm