"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ làm xiếc cùng con trai trong bộ ảnh cực đáng yêu

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ làm xiếc cùng con trai trong bộ ảnh cực đáng yêu
HHT - Trước khi lên đường lưu diễn dài ngày tại châu Âu, "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ đã thực hiện bộ ảnh lưu niệm ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng con trai hơn 10 tháng tuổi của mình.

Tháng 12/2016, cùng với em trai Quốc Nghiệp, Quốc Cơ đã tạo nên tiếng vang cho bộ môn xiếc cũng như nghệ thuật Việt Nam khi chính thức ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness Thế Giới. Trước đó, 2 anh em cũng gây ấn tượng với liveshow kịch xiếc với những màn biểu diễn ấn tượng, nguy hiểm nhưng cũng đầy nghệ thuật.

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ làm xiếc cùng con trai trong bộ ảnh cực đáng yêu ảnh 1

Thành công trong công việc, "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ còn được nhiều người ngưỡng mộ với một gia đình hạnh phúc. Tháng 2/2016, anh kết hôn cùng MC Hồng Phượng. Đến tháng 12/2016, cả hai đón cậu con trai đầu lòng Giang Vĩ Lâm, tên thân mật ở nhà là Bắp.

Bắp hiện tại đã hơn 10 tháng tuổi với vẻ kháu khỉnh, đáng yêu và rất giống bố. Ngoài thời gian tập luyện, Quốc Cơ dành toàn bộ thời gian chơi với con. Anh giúp Én vàng 2006 chăm sóc con khi cô bận rộn với công việc ở đài truyền hình TP.HCM.

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ làm xiếc cùng con trai trong bộ ảnh cực đáng yêu ảnh 2
"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ làm xiếc cùng con trai trong bộ ảnh cực đáng yêu ảnh 3

Bản thân MC Hồng Phượng cũng chia sẻ, Bé Bắp quý mến bố hơn mẹ vì "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ rất hay chơi đùa, trò chuyện cùng con trai. "Anh là một người đàn ông của gia đình, thích chăm con, cho bé ăn và chơi đùa cùng bé khi anh ấy không tập luyện" - nữ MC chia sẻ thêm.

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ làm xiếc cùng con trai trong bộ ảnh cực đáng yêu ảnh 4

Đặc biệt, từ nhỏ khi được "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ tập làm xiếc, bé Bắp đã tỏ ra thích thú. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi thấy bé Bắp còn nhỏ nhưng đã được bố tập làm xiếc. Nhưng hơn ai hết, bản thân Quốc Cơ đã được tập làm xiếc từ nhỏ và với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, anh biết giới hạn cho việc tập luyện cho con.

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ làm xiếc cùng con trai trong bộ ảnh cực đáng yêu ảnh 5

Tháng 11 tới đây, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ có chuyến lưu diễn dài ngày ở châu Âu. Trước khi lên đường, anh đã thực hiện bộ ảnh lưu niệm với con trai. Bản thân anh cũng rất buồn khi không thể có mặt mừng sinh nhật bé Bắp. Hiện nay, bên cạnh công việc chính, gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng tham gia rất nhiều những dự án vì cộng đồng, những chương trình truyền hình và ấp ủ nhiều kế hoạch đưa bộ môn xiếc đến với nhiều người hơn.

NHƯ LÊ - ảnh: Theron Thanh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.