Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”

Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”
HHT - Hình ảnh lí lắc đáng yêu của Hoàng Yến Chibi cực kỳ hợp với phim hoạt hình “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”

Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta xoay quanh nhân vật Pokémon Lugia trong truyền thuyết và sự gặp gỡ tình cờ của 5 nhà huấn luyện viên Pokémon khi  tham gia vào lễ hội gió linh thiêng tại thành phố Fula. Theo phong tục, vào ngày cuối cùng của lễ hội, Pokémon Lugia sẽ mang ngọn gió phúc lành đến cho người dân. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ xảy ra, những cơn gió biến mất và thành phố bị đe dọa bởi một cuộc tấn công bí ẩn. Vậy là Satoshi, Pikachu đã đứng lên kêu gọi những người bạn mới ra sức bảo vệ thành phố

Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 1

Trong phiên bản lồng tiếng Việt, Hoàng Yến Chibi sẽ cho nhân vật Lisa mượn giọng. Trước đây, Hoàng Yến Chibi từng tham gia lồng tiếng trong hai tập phim Pokémon là PokémonThe Movie XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu Máy Móc cùng Pokémon 20: Tớ chọn cậu. Và cô nàng rất thích tham gia chuỗi hoạt hình Pokémon vì đây là một bộ phim ý nghĩa, giúp Hoàng Yến có cái nhìn lạc quan tươi sáng hơn về mọi thứ quanh mình. Không chỉ với Hoàng Yến Chibi, rất nhiều khán giả sau khi xem Pokémon đều thấy tràn ngập niềm vui, tin rằng tất cả mọi điều đều có thể xảy ra, cũng như không có mục tiêu nào nằm ngoài khả năng của bạn.

Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 2

Chính vì thế mà khi nhận được lời mời lồng tiếng cho vai Lisa, Hoàng Yến Chibi đồng ý ngay, nhất là khi nhân vật này có tính cách rất giống cô. Lisa là một cô gái tràn đầy năng lượng và đầy bản lĩnh khi đối mặt với thử thách. Lisa luôn muốn mở rộng thế giới của mình bằng cách không ngừng tìm hiểu những điều xảy ra xung quanh, nhất là liên quan đến Pokémon. Hơn hết, Lisa là một người rất quan tâm đến bạn bè của mình, vì điều này mà cô luôn muốn trở thành người có khả năng bảo vệ bạn mình trước mọi nguy hiểm.

Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 3

Để thật sự hóa thân trọn vẹn vào vai Lisa, Hoàng Yến Chibi chia sẻ rằng điều quan trọng nhất, cũng như khó khăn nhất là phải giữ được cảm xúc, sự nồng nhiệt của mình xuyên suốt thời gian làm việc. Và Hoàng Yến hy vọng rằng khán giả sẽ cảm nhận được thông điệp đầy ý nghĩa mà Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta muốn gửi gắm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm