Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”

Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”
HHT - Hình ảnh lí lắc đáng yêu của Hoàng Yến Chibi cực kỳ hợp với phim hoạt hình “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”

Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta xoay quanh nhân vật Pokémon Lugia trong truyền thuyết và sự gặp gỡ tình cờ của 5 nhà huấn luyện viên Pokémon khi  tham gia vào lễ hội gió linh thiêng tại thành phố Fula. Theo phong tục, vào ngày cuối cùng của lễ hội, Pokémon Lugia sẽ mang ngọn gió phúc lành đến cho người dân. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ xảy ra, những cơn gió biến mất và thành phố bị đe dọa bởi một cuộc tấn công bí ẩn. Vậy là Satoshi, Pikachu đã đứng lên kêu gọi những người bạn mới ra sức bảo vệ thành phố

Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 1

Trong phiên bản lồng tiếng Việt, Hoàng Yến Chibi sẽ cho nhân vật Lisa mượn giọng. Trước đây, Hoàng Yến Chibi từng tham gia lồng tiếng trong hai tập phim Pokémon là PokémonThe Movie XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu Máy Móc cùng Pokémon 20: Tớ chọn cậu. Và cô nàng rất thích tham gia chuỗi hoạt hình Pokémon vì đây là một bộ phim ý nghĩa, giúp Hoàng Yến có cái nhìn lạc quan tươi sáng hơn về mọi thứ quanh mình. Không chỉ với Hoàng Yến Chibi, rất nhiều khán giả sau khi xem Pokémon đều thấy tràn ngập niềm vui, tin rằng tất cả mọi điều đều có thể xảy ra, cũng như không có mục tiêu nào nằm ngoài khả năng của bạn.

Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 2

Chính vì thế mà khi nhận được lời mời lồng tiếng cho vai Lisa, Hoàng Yến Chibi đồng ý ngay, nhất là khi nhân vật này có tính cách rất giống cô. Lisa là một cô gái tràn đầy năng lượng và đầy bản lĩnh khi đối mặt với thử thách. Lisa luôn muốn mở rộng thế giới của mình bằng cách không ngừng tìm hiểu những điều xảy ra xung quanh, nhất là liên quan đến Pokémon. Hơn hết, Lisa là một người rất quan tâm đến bạn bè của mình, vì điều này mà cô luôn muốn trở thành người có khả năng bảo vệ bạn mình trước mọi nguy hiểm.

Hoàng Yến Chibi siêu nhí nhảnh trong "Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 3

Để thật sự hóa thân trọn vẹn vào vai Lisa, Hoàng Yến Chibi chia sẻ rằng điều quan trọng nhất, cũng như khó khăn nhất là phải giữ được cảm xúc, sự nồng nhiệt của mình xuyên suốt thời gian làm việc. Và Hoàng Yến hy vọng rằng khán giả sẽ cảm nhận được thông điệp đầy ý nghĩa mà Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta muốn gửi gắm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm