Hoàng Yến Chibi và Gander: Mối lương duyên ngọt ngào sau bao sóng gió

Hoàng Yến Chibi và Gander: Mối lương duyên ngọt ngào sau bao sóng gió
HHT - Thời gian gần đây, lịch làm việc của Hoàng Yến Chibi ít dần đi những khoảng trống nghỉ ngơi. Điều này khiến những người hâm mộ cô nàng vừa xót nhưng lại vừa mừng.

Nếu từng theo dõi Hoàng Yến Chibi từ những ngày đầu, bạn sẽ nhận ra cô nàng chưa bao giờ có được nhiều bước đà thuận lợi. Trong suốt một thời gian dài, Yến loay hoay với âm nhạc, với cách chinh phục số đông và với trái tim người hâm mộ. Yến chia sẻ có lần bản thân đã không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện một trang chuyên “công kích” mình trên Facebook với lượt người tham gia không hề nhỏ. Điều này phần nào ảnh hưởng đến Hoàng Yến Chibi cũng như khiến nhiều người đặt ra hoài nghi về tài năng, tính cách của cô “Én nhỏ”.

Hoàng Yến Chibi và Gander: Mối lương duyên ngọt ngào sau bao sóng gió ảnh 1

Thế nhưng, giữa lúc lòng tin bất định nhất vẫn có không ít Gander (tên fandom của Hoàng Yến Chibi) đã chọn cách ủng hộ, đặt cược hy vọng vào Yến và kiên tâm làm chỗ dựa tinh thần cho cô gái sinh năm 1995 này. Để đến hôm nay, Hoàng Yến Chibi có thể tự hào về gia đình Gander với đủ đầy những người luôn tin, luôn yêu, và luôn đối đãi với mình chân thành như một người thân.

Hoàng Yến Chibi và Gander: Mối lương duyên ngọt ngào sau bao sóng gió ảnh 2

Thời gian gần đây, gia đình Gander bắt đầu trở nên nhộn nhịp hơn hẳn với sự tham gia của nhiều gương mặt mới, cùng với một số fansite được hình thành. Dường như chính thành công của vai diễn Hiểu Phương trong phim Tháng Năm Rực Rỡ và ca khúc Nụ Hôn Đánh Rơi (OST Tháng Năm Rực Rỡ) đã giúp Yến xây dựng được những cảm tình rất lớn trong lòng công chúng, cũng như mở ra cơ hội cho cả Yến và nhiều người nữa đến gần với nhau.

Hoàng Yến Chibi và Gander: Mối lương duyên ngọt ngào sau bao sóng gió ảnh 3

Sự lựa chọn và tin tưởng của người hâm mộ khiến Hoàng Yến Chibi như được tiếp thêm động lực. 

Hoàng Yến Chibi và Gander: Mối lương duyên ngọt ngào sau bao sóng gió ảnh 4

Sự quan tâm của Hoàng Yến Chibi dành cho fan cũng khiến nhiều người phải thốt lên: "Yến ơi! Đáng yêu cũng vừa vừa thôi nhé!".

Để rồi giữa những lịch trình bận rộn, người ta được nhìn thấy một Hoàng Yến Chibi dường như đã có ít nhiều thay đổi. Đó là cô “Én nhỏ” cười nhiều hơn trước, và ánh mắt không giấu nổi hạnh phúc mỗi khi kể về chuyện được fan mang tặng đồ ăn cùng những món quà “siêu” đáng yêu. Là Hoàng Yến Chibi đi khoe người này, người nọ về gia đình Gander luôn dành cho cô những sự ủng hộ rất lớn. Và là một cô nàng ấm áp thường để lại những lời hỏi thăm, nhắn gửi đến fan. Thậm chí, nhiều fan tiết lộ cô còn “bất chấp” hình tượng để đòi fan cho xem hình khiến người hâm mộ vì thế mà “đổ lên đổ xuống”.

Người ta hay ví von quan hệ giữa fan và idol như một mối lương duyên kì lạ nhưng lại vô cùng ngọt ngào. Bởi điều đó tạo nên một hậu phương đủ vững vàng, đủ bền chặt để nghệ sĩ có thể mạnh dạn hơn trong con đường sự nghiệp, cũng như mở ra những thử nghiệm mới mẻ.

Hoàng Yến Chibi và Gander: Mối lương duyên ngọt ngào sau bao sóng gió ảnh 5

Sau Tháng Năm Rực Rỡ, Jun VũHoàng Yến Chibi là "chiến hạm" được fan "đẩy thuyền" rất nhiệt tình. Với độ đáng yêu của cả hai cô nàng thì fan thay phiên nhau "đổ gục". Sự kết hợp của cả hai fandom của hai cô nàng này cũng mang đến rất nhiều sự thú vị cùng nhiều bức ảnh "ngọt lịm tim".

23 tuổi với không ít sóng gió từng đi qua cùng những được - mất trong quá trình làm nghề, kể cả không ít vấp váp để định hình giá trị của mình trong lòng công chúng, Hoàng Yến Chibi hẳn đã học được cách trân trọng nhiều hơn những “quả ngọt” mình đang có, đặc biệt là những người luôn dành hết sự tin tưởng và tình yêu cho cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm