Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính

HHT - Không khô khan, cô độc và lạnh lùng như những nhân vật cảnh sát chìm thường thấy, nam chính Nghiêm Cẩn của "Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng" vừa có một vẻ ngoài thiếu gia lắm tiền, lại vừa biết cách "cưa cẩm" crush cực kỳ hiệu quả.
Dù là phim về tội phạm hình sự, thế nhưng những tập đầu của Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng không thiếu những cảnh lãng mạn, hài hước đến từ cặp đôi chính. Nhất là chàng cảnh sát chìm Nghiêm Cẩn (Lâm Canh Tân).
Không khô khan, cô độc và lạnh lùng như những nhân vật cảnh sát chìm thường thấy, ở Nghiêm Cẩn, vừa có một vẻ ngoài thiếu gia lắm tiền, lại vừa biết cách "cưa cẩm" crush cực kỳ hiệu quả. Tất cả khiến cho cô nàng Quý Hiểu Âu (Cái Nguyệt Hi) cá tính, mạnh mẽ mà cũng phải chịu thua trước màn thả thính dồn dập của anh chàng.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 1 Quý Hiểu Âu (Cái Nguyệt Hi) cô chủ quán mà Nghiêm Cẩn để ý.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 2 Ấn tượng trước cá tính của Quý Hiểu Âu mà Nghiêm Cẩn quyết tâm theo đuổi cô nàng
Một điểm thú vị ít ai ngờ tới, tựa phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng cũng là nói về cách theo đuổi crush của Nghiêm Cẩn. Vì thích Quý Hiểu Âu, nên anh chàng luôn là người xuất hiện đầu tiên trong ngày tại quán và cũng là người ở lại đến cuối giờ, cùng cô rời khỏi tiệm. Hành trình dài như thế, dù liên tục bị crush ngó lơ, nhưng anh chàng chưa bao giờ bỏ cuộc.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 3 Mỗi ngày đều đặn đến từ sáng tới tối, mang cả laptop đến ngồi đồng dù không được hoan nghênh
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 4 Tiệm mở bán mà cô chủ không chịu bán, thì thôi tui tự pha - Nghiêm Cẩn "said"
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 5 Và chỉ cần "crush" có chuyện, Cẩn liền xuất hiện
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 6 Việc gì cũng làm, mà còn làm rất thật tâm.
Thật ra nguyên nhân sâu xa khiến Nghiêm Cẩn "cắm trại" tại quán trà, ngoài chuyện theo đuổi Quý Hiểu Âu thì còn là theo dõi động tĩnh của Trạm Vũ (Lý Khanh). Bề ngoài, Trạm Vũ là một nhân viên làm việc tại đây nhưng thức chất hắn ta là đối tượng buôn bán chất cấm giữ nhiều manh mối phạm tội. Nhờ vào vẻ lầy lội chẳng ngại thả thinh công khai mà Nghiêm Cẩn tự do hành động, không bị đề phòng.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 7 Lấy lý do theo dấu tội phạm để theo đuổi "crush" thì coi như một công đôi chuyện, hợp lý quá còn gì...
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 8 Biết "crush" thích nhạc giao hưởng, thuê cả dàn nhạc đến quán để hát và đàn cho nàng nghe
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 9 Nhưng hát dở quá nên chỉ đối lại nụ cười hả hê của các mỹ nhân thay vì ngưỡng mộ
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 10 Dù sao anh đây cũng là cố gắng lắm rồi.
Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, hình sự. Kể về chuyện tình của Nghiêm Cẩn - một nội gián ẩn mình dưới lớp vỏ doanh nhân thành đạt với cô chủ quán xinh đẹp Quý Hiểu Âu và con đường phá án, tìm lại thân phận thật sự của anh.
Bộ phim gồm 40 tập, lên sóng vào ngày 19/11 vừa qua trên trang mạng Youku.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 14
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.