Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính

HHT - Không khô khan, cô độc và lạnh lùng như những nhân vật cảnh sát chìm thường thấy, nam chính Nghiêm Cẩn của "Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng" vừa có một vẻ ngoài thiếu gia lắm tiền, lại vừa biết cách "cưa cẩm" crush cực kỳ hiệu quả.
Dù là phim về tội phạm hình sự, thế nhưng những tập đầu của Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng không thiếu những cảnh lãng mạn, hài hước đến từ cặp đôi chính. Nhất là chàng cảnh sát chìm Nghiêm Cẩn (Lâm Canh Tân).
Không khô khan, cô độc và lạnh lùng như những nhân vật cảnh sát chìm thường thấy, ở Nghiêm Cẩn, vừa có một vẻ ngoài thiếu gia lắm tiền, lại vừa biết cách "cưa cẩm" crush cực kỳ hiệu quả. Tất cả khiến cho cô nàng Quý Hiểu Âu (Cái Nguyệt Hi) cá tính, mạnh mẽ mà cũng phải chịu thua trước màn thả thính dồn dập của anh chàng.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 1 Quý Hiểu Âu (Cái Nguyệt Hi) cô chủ quán mà Nghiêm Cẩn để ý.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 2 Ấn tượng trước cá tính của Quý Hiểu Âu mà Nghiêm Cẩn quyết tâm theo đuổi cô nàng
Một điểm thú vị ít ai ngờ tới, tựa phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng cũng là nói về cách theo đuổi crush của Nghiêm Cẩn. Vì thích Quý Hiểu Âu, nên anh chàng luôn là người xuất hiện đầu tiên trong ngày tại quán và cũng là người ở lại đến cuối giờ, cùng cô rời khỏi tiệm. Hành trình dài như thế, dù liên tục bị crush ngó lơ, nhưng anh chàng chưa bao giờ bỏ cuộc.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 3 Mỗi ngày đều đặn đến từ sáng tới tối, mang cả laptop đến ngồi đồng dù không được hoan nghênh
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 4 Tiệm mở bán mà cô chủ không chịu bán, thì thôi tui tự pha - Nghiêm Cẩn "said"
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 5 Và chỉ cần "crush" có chuyện, Cẩn liền xuất hiện
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 6 Việc gì cũng làm, mà còn làm rất thật tâm.
Thật ra nguyên nhân sâu xa khiến Nghiêm Cẩn "cắm trại" tại quán trà, ngoài chuyện theo đuổi Quý Hiểu Âu thì còn là theo dõi động tĩnh của Trạm Vũ (Lý Khanh). Bề ngoài, Trạm Vũ là một nhân viên làm việc tại đây nhưng thức chất hắn ta là đối tượng buôn bán chất cấm giữ nhiều manh mối phạm tội. Nhờ vào vẻ lầy lội chẳng ngại thả thinh công khai mà Nghiêm Cẩn tự do hành động, không bị đề phòng.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 7 Lấy lý do theo dấu tội phạm để theo đuổi "crush" thì coi như một công đôi chuyện, hợp lý quá còn gì...
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 8 Biết "crush" thích nhạc giao hưởng, thuê cả dàn nhạc đến quán để hát và đàn cho nàng nghe
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 9 Nhưng hát dở quá nên chỉ đối lại nụ cười hả hê của các mỹ nhân thay vì ngưỡng mộ
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 10 Dù sao anh đây cũng là cố gắng lắm rồi.
Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, hình sự. Kể về chuyện tình của Nghiêm Cẩn - một nội gián ẩn mình dưới lớp vỏ doanh nhân thành đạt với cô chủ quán xinh đẹp Quý Hiểu Âu và con đường phá án, tìm lại thân phận thật sự của anh.
Bộ phim gồm 40 tập, lên sóng vào ngày 19/11 vừa qua trên trang mạng Youku.
Học bí kíp “cưa cẩm” của Lâm Canh Tân: Khó tính mấy cũng đổ đừng nói gì nữ chính ảnh 14
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.