Hội bạn thân lầy lội V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik lại khiến fan phát hờn

Hội bạn thân lầy lội V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik lại khiến fan phát hờn
HHT - Toàn mỹ nam đỉnh cao lại chơi thân với nhau thế này, sao mà fan cầm lòng cho được.

Mới đây, Park Seo Joon vừa khoe trên tài khoản Instagram của mình rằng anh vừa cùng hai người bạn thân V (BTS), Park Hyung Sik và có thêm Choi Woo Sik đã thu xếp thời gian để gặp nhau, cùng nhau đến spa thư giãn trọn một ngày.

Hội bạn thân lầy lội V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik lại khiến fan phát hờn ảnh 1

Park Seo Joon không quên đăng tải ảnh các chàng trai đang ngâm mình trong bể nước nóng cùng lời tâm sự “Để chúc mừng ai đó vừa qua sinh nhật, cũng như một người nữa sắp đến sinh nhật, chúng mình đã quyết định có một kỳ nghỉ ngắn ngủi giữa lịch trình bận rộn của cả nhóm. Tuy có chút muộn màng nhưng mình vẫn muốn cảm ơn gia đình, bạn bè và các fan đáng yêu đã gửi lời chúc mừng. Mình hứa sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Yêu mọi người rất nhiều”.

Hội bạn thân lầy lội V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik lại khiến fan phát hờn ảnh 2

Được biết Park Seo Joon đã đón sinh nhật 30 tuổi vào ngày 18/12, và V (BTS) chính là chàng trai có thêm tuổi mới vào ngày 30/12 sắp tới. Chắc hẳn các chàng trai không thể có đủ thời gian đi du lịch xa, nên tranh thủ dành trọn một ngày vào spa thư giãn cho đỡ mệt mỏi sau cả năm vất vả.

Hội bạn thân lầy lội V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik lại khiến fan phát hờn ảnh 3

Ba mỹ nam V, Park Seo JoonPark Hyung Sik trở thành bộ ba thân thiết sau khi cùng đóng phim Hwarang. Họ từng đi du lịch cùng nhau, hai nam diễn viên họ Park luôn tới cổ vũ V trong các concert của BTS, khi Park Hyung Sik hay Park Seo Joon đóng phim thì V không quên gửi xe cà phê kèm theo những lời nhắn vô cùng lầy lội. Diễn viên trẻ Choi Woo Sik vốn là bạn diễn với Park Seo Joon trong phim Fight for my way và có lẽ được anh rủ nhập hội luôn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".