Hội game thủ “Chúng ta là những idol mạnh nhất” lại hẹn hò tụ tập nữa rồi

Hội game thủ “Chúng ta là những idol mạnh nhất” lại hẹn hò tụ tập nữa rồi
HHT - Jin (BTS), Eunkwang (BTOB), Ken (VIXX), Youngjae (B.A.P) và Kwon Hyun Bin có cần phải thân thiết hết mức thế này không?

Ngày 5/6, tài khoản Instagram của một nhà hàng hải sản mang tên Pearl of Mud đã bất ngờ khoe ảnh Jin (BTS), Eunkwang (BTOB), Ken (VIXX), Youngjae (B.A.P)Kwon Hyun Bin đang dùng bữa tại đây. Dù chỉ là ảnh cắt từ camera nên chất lượng mờ nhòe, nhưng cũng đủ thấy các idol trò chuyện vô cùng vui vẻ.

Hội game thủ “Chúng ta là những idol mạnh nhất” lại hẹn hò tụ tập nữa rồi ảnh 1

Nhà hàng này cũng khoe ảnh chữ ký lưu niệm của Jin (BTS) và tiết lộ rằng Eunkwang (BTOB) là người bao cả nhóm ăn ngày hôm đó. Và Pearl of Mud cũng chính là nhà hàng mà Jin, Eunkwang cùng Youngjae ghé đến hồi thàng 2/2018, chứng tỏ đây là quán yêu thích của cả nhóm.

Hội game thủ “Chúng ta là những idol mạnh nhất” lại hẹn hò tụ tập nữa rồi ảnh 2

Đây chính là các thành viên trong hội game thủ có cái tên siêu độc đáo “Chúng ta là những idol mạnh nhất”. Ban đầu, hội chỉ có bốn thành viên là trưởng nhóm Youngjae (B.A.P), Jin (BTS), Eunkwang (BTOB)Ken (VIXX). EunwangYoungjae thường xuyên dùng chung phòng chờ đến lượt biểu diễn, nên hay trò chuyện và thân nhau. Jin cùng Youngjae debut cùng thời điểm, nên Jin đã chủ động hỏi số điện thoại của Youngjae để tâm sự chuyện nghề chuyện đời rồi cũng thân nhau luôn.

Hội game thủ “Chúng ta là những idol mạnh nhất” lại hẹn hò tụ tập nữa rồi ảnh 3

Cả bốn chàng đều thích chơi game nên lập ra hổi game thủ và đến giờ này, “Chúng ta là những idol mạnh nhất” đã kết nạp thêm một vài thành viên mới như Park Jihoon (Wanna One).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.